Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
8,600,000₫

Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu là dòng xì gà mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng nhưng ai đam mê dòng xì gà với hương vị mạnh mẽ, là sản phẩm thích hợp với các dân chơi xì gà chuyên là dòng xì gà thượng hạng được nhập khẩu tại Cuba chính hãng.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu là dòng sản phẩm mạnh mẽ luôn làm hài lòng khách hàng, mang hương vị mạnh mẽ giống với những dòng sản phẩm nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: Montecristo No.2 và H. Upmann No.2. Đối với những  người vừa tập tành bắt đầu hút xì gà thì có thể tìm đến dòng Habanos để biết rõ về hương vị của sản phẩm xì gà này. Đặc điểm chính của điếu xì gà là hương vị và khói nhiều khiến cho những người thưởng thức cảm nhận rõ về hương thơm trên sản phẩm. Xì gà mang hương vị rất đậm, vị ngọt của kem có thể đọng lại trên miệng của bạn hàng giờ sau và vẫn cảm nhận được hương vị của thuốc vẫn còn lưu lại.

Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu

Giới thiệu về xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu:

Tên thông dụng: Belicosos Finos

Tên gốc: Belicoso

Quy cách hộp: Hộp 25 điếu

Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches

Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches

Hương Vị: Gỗ

Độ nặng: Đậm

Hình dạng: Belicoso

Xuất xứ: Cuba

Trọng lượng: 12.45 g

Hình thức chính :

Xi gà được làm từ những chiếc lá rất chất lượng, vững chắc được bao bọc rất tốt với vỏ bọc mang mùi vị so co la và các tĩnh mạch rất nhỏ hầu như chúng ta rất khó có thể nhận ra. Với mùi vị chính của gỗ và thuốc lá có thể cảm nhận được trên lớp vỏ bọc và vị ca cao ở chân của điếu thuốc. Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu được hút rất dễ dàng, việc hút cũng rất thoải mái giúp cho chúng ta có cảm nhận tốt nhất về mùi vị của điếu thuốc. Bất kì vết lửa nào không đồng đều sẽ được tự sữa chữa và tro vẫn được hình thành và vẫn tuyệt hảo trên điếu xì gà và có thể lưu lại với độ dài 2 inch.

Hình thức chính

Cấu trúc của xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu:

Với là bên ngoài được cuốn chặt bằng tay, rất chặt và được qua sự xử lý của các nghệ nhân tài ba giàu kinh nghiệm. Sau đó, xì gà được xếp thật chặt và ngay ngắn vào bên trong hộp. Điếu thuốc cháy chậm, khi hút tạo cảm giác thoải mái cho người thưởng thức. Đây là loại xì gà được ưa chuộng nhất hiện nay.

Khách hàng xem thêm: Các dòng xì gà Cuba hảo hạng thường được chọn làm quà biếu dịp lễ

Hương vị của xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu:

Với độ mạnh mẽ trung bình của khói thuốc khi khởi đầu, cảm nhận trong đó là hượng vị mạnh mẽ của gỗ và đất, thêm một chút gia vị và quế, hạt nhục đậu khấu. Bạn có thể cảm thấy hơi lỏng lẽo trong khi hút những vẫn giữ được rất lâu và vững chắc. Các hương vị dần trở nên phức tạp hơn với hương vị của đất sẽ càng ngày trở nên mãnh liệt hơn, bạn cũng có thể cảm nhận được hương vị của cỏ khô xuất hiện trong giai đoạn này. Gần đến cuối của xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu một hỗn hợp những hương vị được tích hợp trong xì gà của gia vị gỗ, ca cao, da, tất cả đều cân bằng với nhau tạo nên những hương vị đầy đủ và mạnh mẽ, bạn có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị mà không có bất kì áp đảo hay nóng nào, và cũng là mà điếu xì gà có thể mang lại những mùi vị phong phú hơn khi ủ. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….

Hương vị của xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu

Đánh giá chung về xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu:

Đây là loại xì gà ngon nhất hiện nay, không mang khuyết điểm nào cả. Là loại sản phẩm cao cấp, đầy chất lượng và thích hợp dành cho bạn khi khởi đầu một ngày mới thật tuyệt. Nói chung, đây là sản phẩm rất thơm ngon, đã được ủ từ 2-5 năm. 

Qúy khách hàng cần tham khảo thêm một số loại xì gà thì hãy xem tại đây:

Liên hệ: Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

Địa chỉ: 148 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xì gà Cohiba​Xì gà MontecristoXì gà PartagasXì gà Romeo Y JulietaXì gà H.Upmann.