Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
10,750,000₫

Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu là một sản phẩm mang hương vị điển hình của dòng sản phẩm Bolivar. Một hương vị rất đậm đà, lớn, mạnh mẽ và khàn khàn, tập hợp trong đó là đầy đủ những hương vị mà làm nên tên tuổi của dòng sản phẩm này sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời và khó quên cho các quý ông.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu là một sản phẩm mang hương vị điển hình của dòng sản phẩm Bolivar và đủ dài để bạn có thể thưởng thức sản phẩm trong vòng 2 giờ. Một mùi vị rất đậm đà, lớn, mạnh mẽ và khàn khàn, tập hợp trong đó là đầy đủ những mùi vị mà làm nên tên tuổi của dòng sản phẩm này. Bạn nên thư giãn và thưởng thức nguyên vẹn những hương vị được cân bằng và phức tạp này.

Cấu trúc của xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu rất hoàn hảo, bao bọc bên ngoài là lớp vỏ có màu sắc đồng nhất có chút dầu nhẹ tạo cho ta một cảm giác mịn khi cầm lên. Trước khi đốt bạn có thể cảm nhận được mùi vị tuyệt vời ở chân của xì gà, mùi hương mang mùi vị của thịt, hơi béo và mặn làm cho ta liên tưởng đến ngay hương vị của thịt bò được làm thịt tại nhà. Bạn có thể hút dễ dàng và lửa cháy đều từ chân đến nắp một cách tuyệt vời

Bạn sẽ được cảm nhận một làn khói mát mẻ trong ngụm khói đầu tiên, hương vị trong đó là gỗ, ca cao và mùi vị ngọt ngào hấp dẫn khiến cho ta có cảm giác như cắn vào một quả óc chó màu nâu. Vị ngọt vẫn trọn vẹn xuyên suốt nhưng sự mềm mại ban đầu tạo ra một mùi vị thơm ngon, có mùi vị thịt. Tro có thể được giữ chắc chắn tới 2 inch trước khi tự nó rơi ra.

Trong phần tiếp theo bạn sẽ bùng nổ với một quả bom espresso, mỗi lần kéo một hơi là chúng ta có thể có cảm giác như cắn vào một miếng thịt nướng Ý vô cùng đậm đà. Bạn có thể cảm nhận toàn bộ mùi vị này trong vòng 30 phút, mỗi lần hút xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu là có vẻ như cải thiện với một tòa nhà espresso cho ta đắm chìm trong đó. Bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của mật ong và kem, một kết hợp tuyệt vời không thể nào tuyệt hảo hơn nữa. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….