Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
7,525,000₫

Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu là một trong những ví dụ hay nhất cho hình dạng Robusto đối với các dân chơi chuyên về nhiều xì gà đã thưởng thức nhiều dòng thì loại xì gà này có thể xếp vào top 5 hương vị ngon nhất với hương thơm lôi cuốn hấp dẫn sẽ không thể cưỡng lại được.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu là một trong những ví dụ hay nhất cho hình dạng Robusto đối với nhiều người sành điều hay những người đã thưởng thức qua rất nhiều xì gà chất lượng thì loại xì gà này có thể xếp vào top 5 mùi vị ngon nhất. Nhiều người thường nghĩ ngay đến Cohiba Robusto hay Partagas Series D No.4 khi nói đến hình dạng Robusto nhưng chúng ta cùng đừng quá vội nhận định, bạn nên thử một điếu xì gà Royal Coronas bạn sẽ rất vui mừng với trải nghiệm của mình có được.

Những mùi vị được pha trộn một cách hoàn hảo với nhau làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn trải nghiệm dòng sản phẩm Hanvanos này trong thời gian ngắn hơn những dòng sản phẩm cùng loại khác. Lớp vỏ bọc bên ngoài có màu nâu vàng, có một kết cấu mượt mà tạo cho xì gà một ánh nhìn sáng bóng hơn về điếu xì gà, bạn có thể thấy một vài sợi ven trên bề mặt.

Trước khi thắp xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu, bạn sẽ có một cảm giác những mùi vị hòa quyện vào nhau như mùi vị của cỏ khô hương đồng nội, cà phê và gia vị. Bạn có thể hút một cách dễ chịu như mong đợi của những người đam mê, xì gà cháy đều tạo ra một đám khói dày áp đảo sau mỗi lần chúng ta hút. Bạn sẽ không cần châm lửa trở lại vì thuốc có thể cháy một cách thật tuyệt đến cuối, tạo ra tro khá vững vàng có mà xám nhạt và có thể lưu lại trên điếu xì gà đến khoảng 1 inch.

Khi bạn hút những hơi đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp của hương vị và sự thoải mái với mùi cỏ khô, gia vị châu Á, cà phê và gỗ. Tiếp tục tiến xa hơn bạn sẽ thấy những hương vị mới xuất hiện như cacao dịu nhẹ, những tất cả bị lấn át bởi hương thơm đồng nội thơm ngát rất thú vị.

Mùi vị vẫn tiếp tục như thế trong phần sau của điếu xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu những hương vị tiếp diễn cho phần đầu tiên của sản phẩm, sau đó được kết thúc trong hương thơm của các loại hạt, bánh mì nướng, cà phê và cacao. Tới đây bạn có thể cảm nhận được sự hỗn hợp trong hương vị của điếu xì gà này mang lại. Hương vị của cà phê và cacao kết hợp tuyệt với cùng với hương cỏ đồng nội làm cho sản phẩm mang một màu sắc của những hương vị lấn át hoàn toàn tạo ra một kết thúc tuyệt vời cho loại xì gà này.

Bạn không cần ủ quá lâu để có thể thưởng thức những mùi vị hoàn hảo từ xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu, ngay cả khi mới mua về xì gà Bolivar cũng đã trở thành một điếu xì gà rất đáng quan tâm. Tuy nhiên nếu bạn đủ kiên nhẫn cũng như muốn khám phá ra những mùi vị mới từ dòng sản phẩm này thì chúng ta nên ủ chúng trong một thời gian cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.