Xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
12,500,000₫

Xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu là những điếu thuốc tốt nhất trong dòng sản phẩm BHK, một sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị và thiết kế bên ngoài của điếu thuốc. Là một sản phẩm đem đến cảm giác tuyệt vời khó quên cho các tín đồ yêu mến xì gà.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu là những điếu thuốc tốt nhất trong dòng sản phẩm BHK, một sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị và kích thước của điếu thuốc. Được bình chọn là nhãn hiệu xì gà của năm vào năm 2010 bởi tạp chí Cigar Aficionados. Với hương vị rất đặc trưng và rất kem kết hợp với mùi hương phong phú và phức tạp đọng lại trong vòm họng một lựa chọn tuyệt vời cho những dịp quan trọng để thưởng thức dòng sản phẩm.

Đây là điếu xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu rất đẹp, cùng với việc xây dựng rất tuyệt vời, nó có một lớp vỏ rất đẹp với một kết cấu rất tuyệt vời. Trước khi châm lửa xì gà đem lại cho ta một hương vị rất tốt khi tỏa ra từ lớp vỏ bọc và chân. Độ thông thoáng rất tuyệt vời khiến cho chúng ta có thể dễ dàng kéo hơi, tạo ra rất nhiều khói mịn màng và dày đặt, dòng đốt thậm chí còn gọn trong suốt điếu xì gà.

Trong phần đầu tiên của xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu chúng ta có thể cảm nhận được mùi vị rất tuyệt vời, hương kem thơm nồng, chúng ta có thể cảm nhận thêm những vị của cacao, mang trong mình mùi vị điển hình của đất và gỗ một cách tuyệt vời. Tất cả những hương vị này tạo nên một sự kết hợp dễ chịu trong vòm họng của người hút.

Phần tiếp theo tiếp nối những hương vị cacao và gỗ, phần này mang lại một sự phức tạp hơn rất nhiều về mùi vị. Sau mỗi lần hút hơi là chúng ta lại cảm nhận được sự phức tạp về mùi vị của sản phẩm, ta có thể phát hiện ra sự xuất hiện của vị quýt cũng có một chút hương thơm của da và vani. Hương socola cũng trở nên ngọt dịu hơn cũng như những mùi vị khác cùng nhau tạo nên một cảm giác dễ chịu cho người hút.

Đây là một điếu xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu đặc biệt tốt của hãng Cohiba dành riêng cho những dịp đặc biệt để thưởng thức. Từ việc quấn tạo nên cấu tạo hoàn hảo cũng như hương vị cân bằng sẽ làm hài lòng bạn từ thời điểm bạn vừa mở hộp cho đến khi bạn phải hài lòng với việc rời khỏi điếu xì gà và để lại trong gạt tàn thuốc. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….