Xì gà Cohiba Behike 54 – Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Cohiba Behike 54 – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
14,400,000₫

Xì gà Cohiba Behike 54 – Hộp 10 điếu là sản phẩm có kích thước lớn hơn và dài hơn so với BHK 52, nhưng hoàn toàn tạo ra ấn tượng ngay từ đầu chúng ta thưởng thức xì gà với hương vị ngất ngây và lôi cuốn đây thật sự là một sản phẩm không nên bỏ qua.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Cohiba Behike 54 – Hộp 10 điếu là sản phẩm có kích thước lớn hơn và dài hơn so với BHK 52, nhưng hoàn toàn tạo ra ấn tượng ngay từ đầu chúng ta thưởng thức xì gà. Một hỗn hợp những hương vị kết hợp với nhau như da, cà phê, cỏ và đất ngoài ra bạn thể cảm nhận thêm hương vị của muối với mùi vị đậm đặc và vô cùng phức tạp. Đây là một điếu xì gà cân đối và thanh lịch, là một lựa chọn tuyệt hảo để thưởng thức ở những dịp đặc biệt.

Hình dáng bên ngoài xì gà rất đẹp, với cấu trúc hoàn hảo gần như không có bất kì khuyết điểm nào  trên sản phẩm, với vỏ bọc bên ngoài cùng với lớp vỏ bọc của Colorado. Kết thúc là một cái đuôi heo rất xinh xắn ở nắp, kích thước lớn hơn BHK 52, tạo ra một ấn tượng mạnh khi nhìn vào điếu xì gà.

Hương vị của xì gà Cohiba Behike 54 – Hộp 10 điếu trước khi châm lửa có mùi vị giống như hương cỏ được phát ra từ lớp vỏ bọc và chân của điếu xì gà. Do kết cấu rất tốt nên chúng ta dễ dàng cắt, việc kéo hơi rất dễ dàng, mỗi hơi kéo cho  chúng ta một làn khói mịn màng và dày. Dòng đốt rất cân bằng và đều xuyên suốt điếu xì gà, lửa bắt châm và giữ được lâu trong suốt quá trình hút.

Trong phần đầu tiên của xì gà, giới thiệu cho chúng ta những mùi vị phức tạp đẹp với hương vị của cỏ khô, tuyết tùng và đất. Có một số lượng tốt các gia vị là tốt. So với BHK 52 thì thời điểm này tốt hơn rất nhiều, tất cả những hương thơm kết hợp với nhau một cách tinh tế làm cho người hút cảm thấy dễ chịu trong vòm họng của bản thân người hút.

Phần tiếp theo của xì gà Cohiba Behike 54 – Hộp 10 điếu thì mùi vị cay mạnh vẫn còn, nhưng chúng ta sẽ cảm nhận được một số vị ngọt, kế thừa sự phức tạp trong hương vị từ phần trước, nhưng tất cả đã được cường hóa về độ mạnh và vẫn là sự hòa trộn độc đáo. Ngoài ra bạn có thể cảm nhận thêm một số mùi vị của cà phê, mỗi lần rít hơi là một lần chúng ta tạo ra một lượng khối trắng mịn tuyệt hảo, dễ chịu trong việc hút khiến cho chúng ta gần như không thể rời khỏi điếu thuốc cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.