Xì gà Cohiba Behike 56 – Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Cohiba Behike 56 – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
15,480,000₫

Xì gà Cohiba Behike 56 – Hộp 10 điếu có kích thước lớn nhất trong dòng sản phẩm BHK, gây ấn tượng sâu sắc trong lần đầu tiên chúng ta nhìn vào sản phẩm. Với mùi vị đậm đặc và đặc trưng rất phức tạp mang trong mình hương kem cùng với đó là hương vị đất và cỏ phong phú đem đến một trải nghiệm đầy tuyệt vời và thú vị.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Cohiba Behike 56 – Hộp 10 điếu có kích thước lớn nhất trong dòng sản phẩm BHK, gây ấn tượng sâu sắc trong lần đầu tiên chúng ta nhìn vào sản phẩm. Với mùi vị đậm đặc và khác biệt rất phức tạp mang trong mình hương vị kem cùng với đó là hương vị đất và cỏ phong phú. Hương vị rất cân bằng tạo ra cảm giác thanh lịch và sảng khoái cho người hút, một sự lựa chọn rất phù hợp cho những dịp đặc biệt để thưởng thức sản phẩm.

Cảm nhận đầu tiên khi nhìn vào điếu thuốc là rất đẹp, cấu trúc hoàn hảo, với một vỏ bọc đẹp tuyệt vời, không có ven nhưng không mịn cho lắm có màu hơi tối so với vỏ bọc colorado tiêu chuẩn.

Mùi hương thơm cỏ tuyệt vời hòa lẫn với tuyết tùng và nhục đậu khấu và thêm một số hương vị của các loại gia vị phát ra từ vỏ bọc và bàn chân. Việc cắt xì gà rất dễ dàng, bạn có thể dễ dàng hút và tạo ra làn khói dày và mịn, dòng lửa cháy của xì gà rất gọn gàng tạo cảm giác rất tốt cho người hút trong suốt quá trình hút sản phẩm. Xì gà Cohiba Behike 56 – Hộp 10 điếu có thể tạo nên tro cứng và dài tới 2 inch và sẽ không rơi cho đến khi bạn gạt nó đi.

Ngay trong lần đầu tiên hút, xì gà đã cho bạn được những mùi vị tuyệt vời, chào đón bạn với hương thơm phức tạp tốt đẹp, của mùi vị tuyết tùng và đất. Có một lượng tiêu đen vừa phải như thêm phần gia vị, điếu xì gà này rất mịn và có màu kem rất nhẹ nhàng. Ngoài ra còn có một vị ngọt vừa phải tất cả những điều này đã tạo nên một sự kết hợp rất dễ chịu mà nó nằm trong vòm họng của chúng ta.

Trong phần giữa của sản phẩm sự phức tạp của xì gà Cohiba Behike 56 – Hộp 10 điếu vẫn còn đó, tất cả các hương liệu bây giờ đã trở nên mạnh mẽ hơn và hòa trộn độc đáo với nhau. Hương gỗ cũng hiện diện rõ nét hơn trong phần này của sản phẩm nhưng vẫn giữ được mùi vị mạnh mẽ của đất. Thời điểm này thuốc tỏ ra một lượng khói lớn và trắng mịn.

Nhìn về tổng quan mà nói thì đây là một loại xì gà Cohiba rất đặc biệt, rất mịn, không bao giờ quá mạnh và có mùi vị rất tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó trong những dịp rất đặc biệt để tận hưởng những mùi vị tốt nhất của không khí sẽ làm hài lòng bạn từ lúc mở hộp. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….