Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
19,890,000₫

Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu là một sản phẩm tinh xảo nhất trong bất kì loại xì gà nào trên thị trường hiện nay bởi vẻ ngoài bắt mắt cùng hương vị đất tự nhiên đầy mới mẻ thú vị tạo nên trải nghiệm ấn tượng và bất ngờ khó quên cho các tín đồ yêu mến xì gà.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu là một sản phẩm tinh xảo nhất trong bất kì loại xì gà nào trên thị trường hiện này, cho dù những người không thích dòng sản phẩm Churchill thì vẫn nhận định đây là một loại xì gà không có bất kì khiếm khuyết trong mùi vị cũng như kích thước của sản phẩm.

Lớp vỏ bọc bên ngoài mịn màng và gần như chúng ta không thể thấy bất kì ven mạch nào trên lớp lá, với sắc vàng đặc trưng bên trong là lớp lá hơi tối ở chân của xì gà. Bạn có thể cảm nhận được mùi vị mật ong cùng với hương vị dịu nhẹ khác của thuốc lá chất lượng nhất Cuba. Được sản xuất thủ công bởi những người thợ khéo tay, lá được chọn từ những lá tốt nhất của vùng Abajo Vuelta nổi tiếng. Chính vì thế làm cho xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu có độ hút rất tốt, tuy việc cháy có đôi chút không ổn định 100% nhưng luôn luôn tự sữa chữa. Tro không thực sự ấn tượng nhưng vẫn có thể giữ được trong vài centimet.

Mùi vị được hòa trộn rất thông minh chính điều này đã tạo nên nét đặc trưng cho dòng sản phẩm này, điều mà dòng xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu này trở nên thú vị như vậy là chúng ta không thể biết được mùi vị tiếp theo của xì gà là gì. Đầu tiên bạn sẽ được cảm nhận của mùi vị tuyết tùng dần được thay thế cho bằng hương hoa thanh lịch ở phần tiếp theo. Tiếp đó hương vị trở nên ngọt ngào hơn và bạn có thể cảm nhận được hương vị của sô cô la hay cacao. Pha trộn với hương vị cay tạo cho ta một kết thúc rất đặc sắc.

Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu là một điếu xì gà sang trọng, rất đắt tiền và tất nhiên không dành cho việc chúng ta hút hằng ngày và tốt nhất nên được ủ để có thể có hương vị trong làn khói tốt hơn. Tốt nhất chúng ta nên hút khi xì gà đạt độ tuổi từ 4-5 năm kể từ ngày sản xuất, hãy chăm sóc tốt nó để có thể thưởng thức tốt nhất. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…