Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
16,670,000₫

Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu là một trong những dòng xì gà ngon nhất của Cuba, bạn có thể thấy hương vị mạnh mẽ hơn các dòng sản phẩm cổ điển của Cohiba. Hương vị mịn và mềm tạo nên ấn tượng cho người hút cùng với một làn khói tươi tốt và quyến rũ bất kì một tín đồ yêu mến xì gà nào.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu là một trong những dòng xì gà ngon nhất của Cuba, bạn có thể thấy hương vị mạnh mẽ hơn các dòng sản phẩm cổ điển của Cohiba. Hương vị mịn màng và mềm nhẹ tạo nên ấn tượng cho người hút cùng với một làn khói tươi tốt và quyến rũ bất kì người đam mê xì gà nào trên thế giới.

Giới thiệu sản phẩm xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu

Tên thông dụng: Genios Maduro 5
Tên gốc: Genio
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng : Robusto/Toro
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : N/A
Sản xuất bằng tay

Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu

Hình thức xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu
Xì gà Cohiba Genios được sản xuất với vẻ bề ngoài rất đẹp và rất thẩm mỹ. Với lớp lá bọc bên ngoài mịn màng như lụa vả lớp nhãn cá tính đó chính là điểm nổi bật của điếu xì gà mà ai cũng thích.

Cấu trúc xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu 
Cấu trúc tuyệt vời, trông rất gọn gàng. Trước khi hút xì gà có hương thơm của gỗ dậy lên rất thơm và lôi cuốn

Hương vị xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu

Trước khi châm lửa, mùi vị mà xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu có thể cung cấp cho chúng ta là hương vị cỏ khô, sô cô la và tinh chất cà phê. Được quấn với cấu trúc rất tuyệt vời đã giúp cho điếu thuốc được cháy tốt và bền vững hơn, cùng với đó chúng ta có thể dễ dàng kéo những hơi dài tạo cảm giác sảng khoái vô cùng dễ chịu.

Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu

Mùi vị đầu tiên bạn có thể cảm nhận chính là hương vị của sô cô la đen ngọt cùng với mùi cỏ tươi hòa trộn vào nhau một cách tính tế. Trong phần tiếp theo sẽ cho ta cảm nhận được hương vị của cà phê và hương vị hấp dẫn trên mức trung bình và phần cuối của thuốc hương vị trở nên đậm hơn với vị vừa đủ, với vô số các mùi vị cay trong mùi khói dễ chịu.

Đây là điếu xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu mà bất cứ ai trong chúng ta cũng phải thử 1 lần, sở hữu một điếu xì gà cho ta một sự thuần khiết sang trọng khiến chúng ta trở nên quý phái hơn. Bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị của sản phẩm khi chúng ta có thể tìm thấy những hương vị đầy thích thú trong 105 phút. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết… 

Đánh giá chung xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu

Đây là loại xì gà dễ dàng vượt qua vòng thử thách của người tiêu dùng. Với dáng vẻ đẹp và sang trọng, xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu sẽ thu hút được tín đồ riêng của mình. 

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm xì gà có thể liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chi tiết về những dòng xì gà hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

Khách hàng liên hệ: Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

Địa chỉ: 148 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xì gà Montecristo No.4​ , xì gà partagas, xì gà romeo y julieta, xì gà H. Upmann.