Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
15,600,000₫

Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu là loại xì gà mà thật sự may mắn cho những ai đã từng thưởng thức qua dòng sản phẩm này, bởi lớp vỏ ngoài hấp dẫn lôi cuốn cùng hương vị thơm ngon quyến rũ sẽ thôi thúc tất cả các quý ông khó mà cưỡng lại ý định muốn được thưởng thức.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu là loại xì gà mà thật sự may mắn cho những ai đã từng thưởng thức qua dòng sản phẩm này, nó thực sự xứng đáng với tên gọi của chính nó – phép màu. Lớp vỏ bên ngoài rất ngăn nắp, tạo cho ta cảm giác mềm mại và mịn khi đụng tay vào.

Không cần bàn cải về cấu tạo tuyệt vời của loại xì gà này, khi chưa được châm lửa bạn có thể cảm nhận được một số hương vị của gỗ và cay bên cạnh đó là việc hút rất thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu khi hút. Bạn cũng không gặp khó khăn khi phải châm lửa cho thuốc, trong phần đầu tiên của xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu, bạn sẽ cảm nhận rõ mùi vị của tuyết tùng được trộn với hạt tiêu đen. Bạn có thể bị choáng ngợp bởi hương vị mà bạn có thể cảm nhận thông qua việc kéo một hơi dài, trong phần tiếp theo thậm chí mùi vị còn mạnh mẽ hơn, mùi vị gỗ và cay được nhấn mạnh một lần nữa. Đầu óc của chúng ta sẽ bắt đầu chuyển sang thư thái sảng khoái. Trong phần cuối chúng ta sẽ cảm nhận được hương thơm vị đất nóng và một thứ gí đó rất khó xác định mà chỉ có thể nói lên là rất tuyệt vời.

Đây thực sự là một kiệt tác thật sự, rất phù hợp với giá tiền mà chúng ta đã bỏ ra. Nó không phải là một điếu xì gà mà chúng ta có thể hút hằng ngày, chỉ dành cho những dịp đặc biệt, bạn đừng lo khi bạn hút bạn sẽ nhận ra ngay điều đó.

Xì gà Cohiba Magicos Maduro 5 – Hộp 25 điếu là loại xì gà hạng nhất, tôi có thể khẳng định với bạn điều đó và nó xứng đáng với tên gọi của nó – phép màu và sẽ không làm bạn thất vọng khi thưởng thức loại xì gà này cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.