Xì gà Cohiba Piramides Extra – Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Cohiba Piramides Extra – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
11,825,000₫

Xì gà Cohiba Piramides Extra – Hộp 10 điếu là một điếu xì gà thể hiện những phẩm chất chỉ huy của mình, với một thiết kế hoàn toàn mới cùng với tem hình 3 chiều để ngăn chặn hàng giả, cùng với hương vị gỗ thơm ngon đậm đà đem lại cảm giác ngọt ngào và nồng nàn cho các quý ông.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Cohiba Piramides Extra – Hộp 10 điếu là một điếu xì gà thể hiện những phẩm chất chỉ huy của mình, với một thiết kế hoàn toàn mới cùng với tem hình 3 chiều để ngăn chặn hàng giả, với kiểu dáng đẹp và phức tạp trong suốt điếu xì gà.

Đây là một điếu xì gà được xây dựng với cấu trúc rất tốt, không có điểm nào mềm hoặc cứng với lớp vỏ bọc bên ngoài màu nâu sẫm với ánh sáng nhẹ của nó làm ánh lên vẻ sang trọng của sản phẩm. Ở phần chân sản phẩm được bó khá chặt tạo cảm giác rất chắc chắn.

Trước khi châm lửa, xì gà Cohiba Piramides Extra – Hộp 10 điếu sẽ cho chúng ta một hương thơm của cà phê, ca cao, da và mật ong nhẹ. Khi kéo hơi có đôi chút cứng cáp nhưng độ cháy thì rất cân bằng nhất mà nó có thể. Trong phần đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được vị cỏ từ Cohiba, cùng với một số hương vị kem và da. Nó là sự pha trộn của mùi vị cam thảo và hương vị Cuba một sự kết hợp rất khéo léo và thông minh.

Việc hút rất thoải mái, vẫn cỏ với mùi vị của một số kem nhiều hơn nữa, bây giờ bạn cũng có sô cô la mùi vị chiếm ưu thế của các mùi vị của Cuba.

Kem và sô cô la hiện nay thống trị trong hương vị với cỏ và da, đất. Nói tóm lại, xì gà Cohiba Piramides Extra – Hộp 10 điếu hương vị càng trở nên đậm đà hơn khi xì gà tiến triển nhưng vẫn mịn màng và không bao giờ nòng hoặc khắc nghiệt.

Bạn sẽ không thể bỏ qua một dòng sản phẩm này nó như một ngư lôi hương thơm sẵn sàng bùng nổ, khiến cho hương vị phức tạp trong sản phẩm với hương vị độc đáo và cá tính mạnh mẽ của sản phẩm.