Xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
12,900,000₫

Xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu là xì gà có thể được xem là riêng biệt nhất bởi nó có một cấu trúc tuyệt vời, cùng với hương thơm ngào ngạt quyến rũ đầy lôi cuốn hấp dẫn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên cho các quý ông.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu là xì gà có thể được xem là riêng biệt nhất bởi nó có một cấu trúc tuyệt vời, cùng với lớp vỏ bọc đậm chất colorado với hầu như không thể tìm thấy bất kì mạch ven nào với một chân tuyệt vời. Nhiều người xem loại robusto này là ngon nhất trên thế giới do sự phong phú, phức tạp và cá tính của nó đem lại. Kế thừa những tinh hoa của các dòng sản phẩm Cohiba đã tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Việc lửa bắt rất tốt, với mùi vị của ba phần rất rõ ràng, phần đầu tiên có với mùi vị nhẹ của cỏ và tiêu, phần thứ hai với hương vani và phần thứ ba có mùi vị thuốc lá mạnh mẽ và socola.

Giống như mọi loại sản phẩm của nhà sản xuất Cohiba, xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu là một sản phẩm rất đẹp. Nó có một màu nâu nhạt, bao bì dầu và một số tĩnh mạch rất mịn màng. Trước khi châm thuốc, chúng ta có thể cảm nhận được hương vị mạnh mẽ của đất và vani trong phần chân của xì gà và bạn có thể kéo thử rất dễ dàng. Với một vài lần kéo hơi thử sẽ lưu lại trên môi của bạn những hương vị mặn tinh tế. Bạn cũng sẽ cảm nhận được hương thơm mật ong tinh tế hòa quyện vào đó là vị đắng nhẹ cuốn hút. Điều đó tạo ra cho một cảm giác ngon miệng trước khi châm điếu thuốc.

Tro có màu xám đậm và có chiều dài hơn 2 inch trước khi rơi xuống, bạn có thể hút dễ hơn từ đầu đến cuối điếu xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu, cung cấp cho chúng ta một làn khói dày phong phú.

Mùi vị của mật ong đen chủ đạo với một số phối hợp của cay đắng chiếm ưu thế trong những lần hút đầu tiên. Các đặc tính của Cohiba cổ điển của cỏ xuất hiện từ đầu trong những hút đầu tiên. Mùi vị phát triển từ từ bắt đầu bằng hương thơm của đất và kem và kết thúc là vị tiêu.

Trong phần thứ hai xì gà Cohiba Robustos – Hộp 25 điếu trở nên đa dạng hơn với mùi vị của gỗ, caramel, mật ong và tuyết tùng. Nó có nhiều vị của đất và gỗ tất cả đều cân đối trong sự hài hòa một cách tuyệt hảo.

Phần cuối của xì gà hương thơm của nó trở nên mạnh mẽ hơn và có thể no hơn, chúng ta có thể thấy thêm sự xuất hiện của ca cao và da được thêm vào danh sách để tạo nên sự phức tạp cho điếu xì gà. Có thể nói đơn giản thì đây là dòng sản phẩm rất ngon.