Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
9,150,000₫

Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu mang trong mình một mùi hương hoa cỏ trong phần đầu của thuốc sẽ là một trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị chắc chắn sẽ tạo nên cảm giác khó quên vô cùng tuyệt vời cho các quý ông.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu mang trong mình một mùi hương hoa cỏ trong phần đầu tiên khi chúng ta châm điếu thuốc đó trở thành một nét riêng một thương hiệu cho dòng sản phẩm này. Những phần tiếp theo của điếu xì gà là một sự kết hợp của các mùi vị như cacao, da, thuốc lá, và đậu vani khiến người u mê xì gà không thể nào quên thông qua một làn khối vô cùng ấn tượng. Với kiểu dáng bắt mắt cùng với sự kết hợp với việc hút dễ dàng, không thể nhận ra ven của lá, một cấu tạo hoàn hảo mang đến nhiều trải nghiệm tròn vị cho người hút.

Giới thiệu Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu

Tên thông dụng: Siglo II
Tên gốc: Petit Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.66cm / 0.65 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 8.46 g
Sản xuất bằng tay

Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu

Hình thức Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu

Xì gà Cohiba Siglo II là loại xì gà được thiết kế với kiểu dáng đẹp, người hút sẽ không thấy gân lá nổi lên. Xì gà mang mùi vị vô cùng thơm mùi tuyết tùng. Đây là loại xì gà thu hút mọi hán nhìn của khách hàng. 

Cấu tạo Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu

Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu có lớp vỏ bọc bên ngoài hơi tối với độ sáng bóng trung bình, sạch thoáng và không có các ven lớn để chúng ta có thể nhìn thấy. Việc cắt điếu thuốc rất dễ dàng, bạn có thể hút một cách dễ dàng, mọi thứ đều ở một tiêu chuẩn cao nhất, nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra, một trong những mùi vị bạn có thể cảm nhận được sự hiện diện của những bông hoa màu sắc rất riêng biệt. Đây là mùi vị làm cho rất nhiều người thích thú ở loại xì gà này.

Hương vị Xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu

Những mùi vị đầu tiên xuất hiện trong những hơi đầu của điếu xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu mà chúng ta có thể cảm nhận là hương vị của da và thuốc lá mạnh mẽ, thật sự không có sự áp đảo trong mùi vị rất trơn tru và dễ chịu trong những hơi đầu. Bạn có thể tạo ra một làn khói dày đặc với điếu thuốc chứng tỏ thuốc có một cấu trúc tốt và đang cháy rất tốt khiến cho việc dùng không bị gián đoạn.

Điều chú ý nhất ở dòng sản phẩm này chính là việc các vết cháy cho thấy sự thượng hảo, một làn kéo hơi là mỗi lần chúng ta sẽ cảm nhận được hương thơm của mật ong và da. Chúng ta có thể tìm thấy thêm sự hiện diện của hương thơm của cỏ. Trong phần thứ ba của điều thuốc chúng ta vẫn cảm nhận được sự hiện diện của các vết cháy thượng hảo trên điếu thuốc, một điều chú ý trong hương thơm là tăng dần sức mạnh đó cũng chính là một trong những nét đặc trưng của dòng sản phẩm Cohiba.

Nói tóm lại đây là điếu xì gà Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu mà bất cứ ai cũng không muốn đặt xuống một khi đã cầm lên châm lửa, cho đến khi lửa từ thuốc có thể làm bỏng bạn, bạn nên đặt nó xuống để nó đi, bạn không thể giữ nó lâu thêm được nữa rồi. Một sản phẩm thật thú vị để dùng chúng. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết… 

Bạn quan tâm và muốn thưởng thức những dòng xì gà cao cấp tại Việt Nam có thể liên hệ với chúng tôi để được đảm bảo cung cấp xì gà chính hãng, mọi chi tiết xin liên hệ.

Thông tin liên hệ : Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

148 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0939 23 33 55