Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
11,300,000₫

Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu được thiết kế với một bề ngoài bắt mắt, cùng hương vị lôi cuốn hấp dẫn không có nhiều người có thể cưỡng lại được sút hút của dòng xì gà này là một sản phẩm đáng để các quý ông trải nghiệm.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu là một dòng xì gà cao cấp thơm ngon rất được ưa chuộng tại thị trường châu Á, nhẹ nhàng với sức mạnh trung bình, cho trải nghiệm của bạn mới mẻ hơn. Sau một quá trình ôm ấp Cohiba Siglo II, tăng tiến liến Siglo III cho bạn cảm nhận hoàn toàn mới. 

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu

Tên thông dụng: Siglo III
Tên gốc: Gran Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.66cm / 0.65 inches
Độ dài: 15.50 cm / 6.0 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 10.14 g
Sản xuất bằng tay

Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu

Hình thức Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu

Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu được thiết kế với một bề ngoài bắt mắt, có thể điều đó đến từ màu vàng trên thương hiệu của sản phẩm đã hướng ánh mắt của bạn, hay là lớp vỏ có màu nâu tuyệt đẹp hay thậm chí chỉ là dòng chữ Cohiba được viết trên nhãn hiệu của ngành. Dù là từ lý do nào đi chăng nữa thì nó vẫn là một trong những điếu xì gà rất cuốn hút.

Hương vị Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu

Hương vị của xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu mà bạn sẽ cảm nhận được đó chính là mùi vị của gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha mạnh mẽ, điếu này có được chính là việc điếu xì gà được chăm sóc một cách cẩn thận. Sau khi bạn cắt nắp bạn sẽ thấy được một lỗ nhỏ trên đỉnh nắp điều này giúp cho chúng ta có thể kéo hơi một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể cảm nhận được những hương vị tươi mát của sản phẩm khi hút thử trước, một hỗn hợp giữ thuốc lá và vị đất thật sự rất mềm.

Hương vị của từng phần của xì gà, chỉ có một từ để diễn tả là tuyệt vời. Mùi vị khởi đầu chính là hương vị của sự ngọt ngào hòa trộn với hương vị của đất có thể ngọt hơn với sự tuyệt vời trong gia vị. Nhưng theo ý kiến của một chuyên gia xì gà thì nó chỉ có thể là một mùi vị của cỏ và đường khối nhưng rất mềm và dịu. Khi đến cuối cùng chúng ta có thể thưởng thức hương vị của socola và sau đó là những hương vị ngày càng ngọt ngào hơn tạo nên một kết thúc tuyệt vời cho người sử dụng.

Những mùi vị ngọt ngào và mịn đó là những gì chúng ta thường bàn đến để xem xét chất lượng của một điếu xì gà ? Đó chính là những gì để đánh giá một điếu xì gà ngon, bạn có thể cảm nhận được xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu một cách trơn tru nhất, thật sự rất mượt mà đến nỗi chúng ta có thể cảm thấy vô cùng sảng khoái khi thưởng thức sản phẩm. Bạn nên tạo một không khí hòa hợp nhất với sự nhẹ nhàng của điếu xì gà để có thể cảm nhận tốt nhất những gì mà điều xì gà có thể mang lại cho chúng ta. Một cấu tạo tuyệt vời để thưởng thức, bạn có thể gặp một chút khó khăn khi hút ban đầu nhưng càng về sau là mộ thế giới rộng mở với những hương vị ùa về trong vòm họng. Tro cũng rất chắc chắn được tạo ra khá tốt với một đóm màu xám đen.

Đây là loại xì gà rất tuyệt, bạn sẽ bị cuốn hút tâm trí ngay lần đầu sử dụng, bạn sẽ tận hưởng những mùi vị tuyệt vời trong dòng sản phẩm. Tuy nhiên những chuyên gia xì gà vẫn cảm nhận xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu vẫn chưa đủ độ, chính vì thế chúng ta nên ủ xì gà một thời gian trước khi có thể thưởng thức trọn vẹn những hương vị của sản phẩm cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

148 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0939 23 33 55