Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
23,000,000₫

Những người hâm mộ xì gà và những chuyên gia dày dạn nhận ra xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu là một trong những Corona Gorda xuất sắc nhất, nó là một điếu xì gà chứa rất nhiều mùi hương khác nhau với tầng lớp hương vị phức tạp sẽ đem đến cho các tín đồ yêu mến xì gà trải nghiệm đầy thú vị bất ngờ và ấn tượng khó quên.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu là một trong những Corona Gorda xuất sắc nhất, nó là một điếu xì gà chứa rất nhiều hương thơm khác nhau. Khi thưởng thức xì gà chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị phong phú và mạnh mẽ của xì gà, mang trong mình mùi vị của gỗ cổ điển của Cuba, hỗn hợp các loại gia vị và những hương vị ngọt ngào khác. Một sản phẩm có kích thước hoản hảo cung cấp rất nhiều hương vị mà không quá áp đảo người hút.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu

Tên thông dụng: Siglo IV
Tên gốc: Lonsdale
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 43 ~ 1.7cm / 0.67 inches
Độ dài: 17.00 cm / 6.6 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Lonsdale

Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu

Cấu tạo xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu

Lớp vỏ bọc có màu sáng dầu, tạo cảm giác rất quí phái, sang trọng, cùng với mùi thơm mật ong trong độ ẩm thích hợp và gia vị tuyệt hảo. Bạn có thể hút xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu dễ dàng vì độ thông thoáng mà sản phẩm cung cấp cho chúng ta, độ cháy cân bằng và cho ra một lượng khói tốt nhất làm không gian xung quanh bao trùm bởi hương vị từ điếu xì gà.

Hương vị xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu

Trong những lần hút đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được những hương vị của gỗ và thuốc lá cùng với rất nhiều hương vị cà phê espresso. Đến khoảng độ giữa của điếu thuốc bạn sẽ cảm nhận được mùi vị cà phê trung bình và hương vị của lá thuốc cũng mạnh vừa phải tạo ra cảm giác rất dễ chịu cho người hút. Gỗ tuyết tùng mịn màng và cay, hương vị của bánh mì nướng, sô cô la và hương vị cà phê với hương thơm kem mượt.

Tóm lại, đây là một điếu xì gà có cấu trúc tốt và rất cân bằng với kích thước khổng lồ nhưng phong phú và nhỏ gọn với nhiều mùi thơm trong điếu thuốc. Bạn không thể bỏ qua xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu, đặc biệt cho những ai đam mê xì gà phải một lần nếm thử vị thơm của dòng sản phẩm này, một sản phẩm xuất sắc với những hương vị đậm đà cho người hút một cảm giác rất dễ chịu và thư thái.

Bạn quan tâm và muốn thưởng thức xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu tại Việt Nam có thể liên hệ với chúng tôi để được đảm bảo cung cấp xì gà Cuba chính hãng, mọi chi tiết xin liên hệ.

Thông tin liên hệ : Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên​

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55