xigar-cohiba-siglo-v-hop-25-dieu - cigarthanhnien.net

Xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
15,050,000₫

Xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu là một điếu xì gà rất phong phú về hương vị, bạn có thể cảm nhận hết tất các hương vị của xì gà Cuba cổ điển chỉ gói gọn trong điếu thuốc, nhưng không bao giờ quá mạnh mẽ với người hút đem lại cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu thư giãn êm ái sau những mệt mỏi căng thẳng.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu là một điếu xì gà rất phong phú về hương vị, bạn có thể cảm nhận hết tất các hương vị của xì gà Cuba cổ điển chỉ gói gọn trong điếu thuốc, nhưng không bao giờ quá cá tính với người hút. Một hỗn hợp hòa quyện vào nhau của những vị thơm của gỗ, da, đất và vị ngọt điếu được kết hợp vào nhờ một loại kem mịn tuyệt vời. Với cấu trúc tuyệt vời, bạn sẽ cảm nhận được tất cả các mùi vị một cách trọn vẹn chính điếu này đã tạo nên một dòng sản phẩm Habanos tốt nhất. Đối với nhiều người mê xì gà thì đây là dòng sản phẩm tốt nhất của dòng sản phẩm Siglo.

Lớp vỏ bọc của xì gà có màu sắc rất đẹp mắt với màu sô cô la sữa làm chủ đạo, người thợ tài hoa đã làm nên điếu thuốc rất tuyệt vời, có rất ít các tĩnh mạch mịn, bạn sẽ khó nhận ra những đường nối và kết thúc với một nắp ba rất hoàn hảo. Lướt qua điếu xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu bạn sẽ cảm nhận được những mùi vị của cỏ, da và đất. Bạn có thể cắt nắp một cách dễ dàng nhưng trước khi châm lửa việc hút thử sẽ hơi chặt và sau đó trong suốt quá trình hút, một làn khói của những hương vị gỗ cổ điển Cuba, cỏ và đất. Ngoài ra còn có một số mặn trên môi khiến cho chúng ta khó có thể bỏ qua mùi vị này.

Một vài hơi đầu tiên chúng ta sẽ cảm nhận mùi vị đất rất đặc trưng của dòng sản phẩm Cohiba cổ điển, cỏ và hương vị kem, cùng với hương vị của axit trái cây, gần giống như một hương vị của chanh. Đốt cháy tuyệt hảo, không có bất kì một chút gợn sóng nào và không hề cần tới sự điều chỉnh, tro vẫn giữ trên chân một cách độc đáo và điếu xì gà này tạo ra một lượng khói rất mịn trong mỗi lần phun.

Bạn sẽ cảm nhận được những hương vị của một điếu xì gà Cuba điển hình, ngoài mùi vị của thuốc lá còn có thể cảm nhận thêm hương thơm của tuyết tùng, cà phê đen và vẫn là những đặc điểm cỏ rất được phổ biến trong các dòng sản phẩm Cohiba nhất là dòng Siglo. Ngoài ra bạn còn có thể cảm nhận trong xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu thêm những hương vị của da, hạt tiêu, vani và vẫn còn một số axit citric. Có rất nhiều kem dưỡng trong suốt quá trình hút đầu tiên và tạo ra một làn khói rất ngon với một sức mạnh trung bình, nó không bao giờ quá mạnh vì vậy mà chúng ta có thể thưởng thức nguyên vẹn hương vị mà không bị cản trở.

Nói tóm lại, xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu tạo ra một làn khói rất tinh tế, luôn luôn thú vị và không bao giờ quá mạnh mẽ cho tất cả những người thưởng thức, tạo cảm giác dễ chịu nhất cho người hút với mùi vị thơm ngon là điều mà sản phẩm này hướng tới. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…