Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
15,880,000₫

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu được xây dựng với một thiết kế tuyệt vời, bạn có thể châm thuốc dễ dàng cũng như việc cháy của thuốc rất ổn định hơn nữa là với hương vị gỗ tuyết tùng quen thuộc đem đến một chất lượng tuyệt vời về trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ cuốn hút người dùng.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu được xây dựng với một thiết kế tuyệt hảo, bạn có thể châm thuốc dễ dàng cũng như việc cháy của thuốc rất ổn định bên cạnh đó là việc kéo hơi cũng hết sức nhẹ nhàng. Bạn nên thưởng thức một điếu xì gà như thế này trong những dịp đặc biệt, và chúng ta có thể cảm nhận được đây là sản phẩm xì gà tuyệt nhất mà Cohiba đã từng sản xuất. Mùi vị của anh đào đen đã tạo nên một hương vị tuyệt vời cho những người hút xì gà nhưng vẫn nhẹ nhàng không mạnh mẽ như Robusto hay Esplendido.

Lớp vỏ bọc có một màu nâu caramel đẹp, cảm giác chắc chắn khi cầm trong tay, một vài mạch ven có thể thấy trên lớp lá bọc, có màu sáng bóng tuyệt hảo và một nắp có cấu trúc hoàn hảo. Trước khi châm Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu bạn sẽ cảm nhận ra được những mùi vị tuyệt như cỏ, tuyết tùng, gia vị, da và cà phê. Mang đậm chất mùi vị của những dòng sản phẩm Cohiba, lớp vỏ bọc cho chúng ta hương thơm của tuyết tùng, hương cỏ đồng nội, và hương vị trái cây một cách rất tinh tế nhắc chúng ta nhớ đến hương thơm của rượu Cognac. Khi châm điếu thuốc chúng ta sẽ thấy rất dễ dàng, các vết cháy gọn gàng tuyệt vời, việc hút hơi không quá chặt, và càng ngày càng mở rộng, cho chúng ta cảm nhận được những mùi vị đã kể ở trên cùng với sự xuất hiện của cam quýt.

Trong phần đầu của Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu chúng ta có thể cảm nhận được những hương vị cà phê và gỗ, bạn cũng sẽ sớm cảm nhận được mùi vị của da, cam quýt và một số hương vị của trái cây. Độ phức tạp và bao gồm nhiều hương thơm vị của xì gà sẽ ngày càng phát triển trong phần cuối của điếu xì gà trong làn khói lớn của thuốc. Kế đến hương vị sẽ ngày càng mạnh mẽ và phức tạp hơn, hương vị của gia vị vẫn còn cá tính với việc bổ sung của các hương gia vị của châu Á. Một số hương vị của gỗ tuyết tùng và cà phê cũng dần xuất hiện, như các dòng Cohiba khác thì vị cam quýt cũng làm cho cảm nhận của chúng ta thêm phần thú vị. Sự pha trộn của hương vị ngọt, chua và cay là hoàn hảo. Tro có màu nâu đẹp của nó, vết cháy hoàn hảo, vẫn tạo ra rất nhiều khói.

Trong phần cuối của Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu chúng ta có thể cảm nhận đầy đủ nhất tất cả các hương vị như cam quýt, tuyết tùng, cà phê, cỏ khô và gia vị, hương vị đất rất kín đáo. Tro có màu xám đậm và độ mạnh của xì gà vẫn ở mức trung bình, rất nhiều khói vẫn được tạo ra giúp cho ta thưởng thức tốt nhất cho những người mong đợi sự tuyệt vời. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…