Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 03 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 03 điếu

Giá tham khảo
3,200,000₫

Về hình thức bên ngoài xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 03 điếu trong rất tuyệt, một lớp vỏ bọc rất mịn và hầu như chúng ta không thể nhìn thấy các ven mạch trên lá bọc, về phần hương vị thì dòng xì gà này mang hương thơm của gỗ tuyết tùng ngọt ngào và hấp dẫn đem lại cảm giác ngọt ngào quyến rũ lôi cuốn người dùng.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Về hình thức bên ngoài xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 03 điếu trong rất đẹp một lớp vỏ bọc rất mịn và hầu như chúng ta không thể nhìn thấy các ven mạch trên lá bọc, có một màu nâu sáng hoàn hảo, mang một màu sắc cổ điển của dòng xì gà Cuba. Bạn có thể cảm thấy độ tuyệt về kích thứơc của sản phẩm cầm trên tay, rất vừa tay, một cảm giác rất hay giữa những ngón tay của chúng ta.

Ngay khi bạn châm điếu thuốc và trong lần kéo đầu tiên chúng ta sẽ bị ập vào bởi hương vị của bó hoa khổng lồ ngọt như kẹo. Những hương vị của caramel hạnh nhân bắt đầu lắp đầy khẩu vị của chúng ta làm cho bạn có thể cảm thấy rối loạn trong vị giác và phải hô lên thật tuyệt hảo. Một tấn những hương vị sẽ lấp đầy trong vòm miệng của bạn khiến bạn thỏa sức cảm nhận những hương vị trong điếu xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 03 điếu. Sự hòa trộn của hạnh nhân với mùi vị thuốc lá nổi tiếng nhất nhì Cuba hiện nay khiến chúng ta như thoát ra khỏi thế giới thực tại chìm đắm trong những mùi vị tuyệt hảo nhất.

Bạn có thể mang trong mình một liên tưởng đến mùi vị của một chiếc bánh nướng ngon nhất vừa đem ra khỏi lò và khi bạn bước vào bếp mùi vị lan tỏa khắp căn phòng và tràn ngập lên khuôn mặt của bạn. Làn khói nhẹ nhàng, mịn và việc kéo hơi rất dễ dàng cùng với đó là tro có màu xám với những vết cháy lớn.

Tất cả những điều trên chỉ có thể tạo nên một điếu xì gà Cohiba Siglo VI Tubos – Hộp 03 điếu tuyệt vời, nó có thể còn khá nhẹ vào thời điểm này nhưng nếu chúng ta ủ trong một thời gian thì hương vị và độ mạnh của xì gà sẽ tốt hơn còn về phần mùi vị thì rất tốt với những mùi vị khác nhau khiến bạn thỏa sức khám phá, chúng dịu êm lưu lại trên vòm miệng của bạn một cách tuyệt hảo nhất.