Xì gà H.Upmann Magnum 46 – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà H.Upmann Magnum 46 – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
8,060,000₫

Xì gà H.Upmann Magnum 46 – Hộp 25 điếu được xem là dòng sản phẩm dạng Corona Gorda từng được tạo ra của nhà sản xuất mang trong mình đầy đủ tất cả những hương vị hòa quyện lại với nhau tạo nên sự mới mẻ đầy thú vị cho các quý ông sự trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà H.Upmann Magnum 46 – Hộp 25 điếu là dòng sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay, nó thuộc dạng Corona Gorda từng được tạo ra của nhà sản xuất mang trong mình đầy đủ tất cả những hương vị nhưng không kém phần tinh tế cho người thưởng thức. Là điếu xì gà được tạo ra rất tốt, với dòng cháy rất cân bằng và lớp bọc dầu tối, mang mùi vị kem ngọt ngào. Đây là điếu xì gà nói lên những mùi vị tinh túy nhất của nhà sản xuất H. Upmann.

Xì gà H.Upmann Magnum 46 – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Magnum 46
Tên gốc: Corona Gorda
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 46 ~ 1.82cm / 0.71 inches
Độ dài: 14.30 cm / 5.6 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Corona Gorda
Xuất xử: Cuba
Trọng lượng : 11.41 g
Sản xuất bằng tay

Cấu trúc lá thuốc xì gà H.Upmann Magnum 46 – Hộp 25 điếu

Xì gà H.Upmann Magnum 46 – Hộp 25 điếu được bao bọc bởi lớp vỏ có màu nâu socola nhạt, khi dùng ngón tay ấn ở giữa, nó sẽ cho ta thấy cảm giác rất dễ chịu, nó gần như không có bất kì mạch ven nào xuất hiện với các đường kết nối rất chặt chẽ tạo cảm giác rất thích thú khi nhìn. Khi châm lửa điếu thuốc, chúng ta sẽ cảm thấy được hương thơm của gỗ tuyết tùng, cỏ khô và hương đồng nội rất được nhiều người đam mê.

Hương vị xì gà H.Upmann Magnum 46 – Hộp 25 điếu

Xì gà H.Upmann Magnum 46 – Hộp 25 điếu có độ thoáng tốt để bạn dễ dàng hút và dòng lửa có chút gợn sóng nhưng nó tự điều chỉnh lại rất tốt. Trong phần đầu của điếu thuốc chúng ta có thể cảm nhận được hương vị mịn và nhẹ nhưng dư vị có thể đọng lại trên vòm miệng cho đến khi chung ta tiến đến lần kéo tiếp theo. Mùi vị chủ đạo trong phần này chính là vị kem và nhẹ, cung cấp cho chúng ta một hỗn hợp những hương thơm trộn lẫn vào nhau của hạt tiêu, hương vị gỗ sồi, hương vị cỏ tươi. Bạn cũng sẽ cũng cảm nhận thêm những hương vị ngọt ngào và một chút vị chua từ hương cam.

Xì gà H.Upmann Magnum 46 – Hộp 25 điếu

Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được vị vani và cà phê có trong phần tiếp theo của điếu thuốc, hương thơm rất dịu nhẹ, nén lại trên vòm miệng của chúng ta có thể là hương vị của bánh mì nướng một số hương kem nhẹ và cà phê ngọt. Hương vị giờ đây có chút mạnh mẽ hơn nhưng vẫn nằm trong khoảng từ nhẹ đến trung bình với hương vị của gỗ và cà phê.

Xì gà H.Upmann Magnum 46 – Hộp 25 điếu rất giàu hương vị. Nó cũng là một điếu xì gà hương vị phức tạp tạo cho người hút một cảm giác thỏa thích để hút thuốc cho đến đầu nắp của xì gà. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….

Đánh giá chung về xì gà H.Upmann Magnum 46 – Hộp 25 điếu

Đây được xem là loại xì gà ngon nhất hiện nay, phù hợp túi tiền của người thưởng thức. Và là loại xì gà thích hợp cho tất cả mọi người, được nhiều khách hàng quan tâm đến.

Xì gà hiện nay thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến. Nếu như muốn tìm hiểu kỹ hơn về giá cả hay chất lượng sản phẩm xì gà thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chi tiết hơn.

Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

Địa chỉ: 148 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55

Từ khóa: xì gà MontecristoXì gà Romeo Y JulietaXì gà PartagasXì gà Punch.