Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos – Hộp 03 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos – Hộp 03 điếu

Giá tham khảo
1,100,000₫

Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos – Hộp 03 điếu một điếu xì gà rất sang trọng về kiểu dáng bên ngoài và kèm theo đó là hương vị cay nồng nàn thơm ngất ngây quyến rũ đầy lôi cuốn và hấp dẫn các tín đồ yêu mến xì gà hiện nay. Là dòng xì gà thượng hạng được nhập khẩu chính hãng từ Cuba.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos – Hộp 03 điếu chắc chắn nên được giữ một vị trí trong bất kì tủ xì gà nào của người đam mê xì gà trên thế giới. Một điếu xì gà rất sang trọng, chỉ duy nhất một nhược điểm mà chúng ta có thể nhìn thấy nhưng nhìn chung tất cả điều tuyệt vời nhất là làn khói mà thuốc tạo ra.

Với một màu nâu sô cô la hấp dẫn nó khiến cho bạn bị cuốn hút ngay lần đầu tiên nhìn thấy, bạn có thể thấy một vài đường ven trên lá nhưng vì màu sắc quá bắt mắt khiến cho bạn không còn quan tâm đến những đường ven kia nữa. Được tạo ra với cấu trúc rất tốt khiến cho sản phẩm mang một hương vị rất đặc trưng điều này chính là do những điếu xì gà được làm hoàn toàn bằng tay.

Những mùi vị đầu tiên khi hút điếu Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos – Hộp 03 điếu điếu này là một làn khói êm dịu, giúp bạn thư giãn một cách tốt nhất. Khiến cho bạn liên tưởng đến một ngày lười biếng mà chúng ta từng trải qua chỉ đơn giản nằm đó và hưởng thụ, điều mà chúng ta rất khó tìm thấy trong cuộc sống bộn bề ngày nay. Phần tiếp theo của xì gà bắt đầu với hương thơm của gia vị nhưng không quá mạnh để khiến bạn chú ý, chỉ để giúp cho bạn thấy được xì gà này có một phong cách riêng. Phần cuối của điếu xì gà là một hổn hợp vị gỗ đa dạng, một kết thúc tuyệt vời cho một điếu xì gà tuyệt hảo.

Có giá không quá đắt, bạn không thể yêu cầu nhiều hơn mong đợi so với những gì bạn đã bỏ ra. Bạn sẽ rất ngạc nhiên trước độ hoàn hảo của khói thuốc.

Đối với hầu hết các phần của Xì gà H.Upmann Magnum 46 Tubos – Hộp 03 điếu thì đây là một điếu xì gà rất tuyệt vời, đặc biệt cho những người không thực sự quá dư giã. Một chút khó khăn trong việc hút chính là điều thất vọng duy nhất về sản phẩm này đặc biệt là lại đúng lúc là những điếu xì gà cuối cùng còn lại trong hộp, nhưng bỏ qua việc đó thì đây vẫn là một điếu xì gà rất tốt cho mọi người. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…