Xì gà H.Upmann No.2 – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà H.Upmann No.2 – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
9,150,000₫

Xì gà H.Upmann No.2 – Hộp 25 điếu có một lớp vỏ bọc màu nâu rất đẹp cùng với lớp dầu sáng bóng, các đường nối không thể nhìn thấy nhưng các đường ven đã làm cho xì gà trở nên mộc mạc kèm theo đó là hương vị lôi cuốn và hấp dẫn bởi hương vị cay nồng nàn và ngào ngạt sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà H.Upmann No.2 – Hộp 25 điếu có một lớp vỏ bọc màu nâu rất đẹp cùng với lớp dầu sáng bóng, các đường nối không thể nhìn thấy nhưng các đường ven đã làm cho xì gà trở nên mộc mạc và giản dị. Bạn có thể cảm nhận được những mùi vị của tuyết tùng, cacao và đất đặc trưng của xì gà Cuba. Xì gà cho ta cảm thấy chắc chắn nhưng vẫn có những điểm mềm ở vị trí trung tâm.

Một số xì gà H.Upmann No.2 – Hộp 25 điếu có vấn đề với độ cháy tuy nhiên chúng ta thích xì gà là vì những hương vị của nó và nếu là bạn nhận ra như thế thì vấn đề trên có thể bỏ qua. Bạn có thể thưởng thức chậm lại điếu xì gà và cũng như giúp nó tự điều chỉnh lại độ cháy của mình hơn nữa, cũng giúp bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hơn hương vị của xì gà.

Xì gà bắt đầu với một gia vị tuyệt vời và mặn đặc trưng của xì gà Cuba, gia vị không kéo dài nhưng nó lại cũng không hẳn biến mất đi chỉ đơn giản là thoang thoảng đâu đó để chúng ta có thể nhớ đến chúng. Với những hơi đầu tiên bạn sẽ cảm nhận ngay ra những hương vị ca cao đa dạng với một kết thúc mịn màng của một số hạt tiêu. Có một sự cân bằng rất dễ chịu giữa vị mặn trên môi và đầu phía trước của vòm họng và kết thúc bằng bạc hà ngọt ngào ở đằng  sau. Nếu là người sành điệu xì gà thì bạn sẽ nhận ra hương thơm ca cao và vị ngọt hơn ở loại xì gà này so với các dòng piramide khác trên thị trường. Đây là sản phẩm rất phù hợp cho những người mới làm quen với xì gà không quá mạnh mẽ.

Phần tiếp theo của xì gà H.Upmann No.2 – Hộp 25 điếu cho ta những hương vị của cacao, gỗ và cà phê và một kết cấu giống như kẹo caramel dày đến khói mà vẫn rất dày trong suốt quá trình chúng ta thưởng thức xì gà. Bạn có thể lưu ý thấy sự xuất hiện của da, vani và một số ghi chú cam quýt rất nhẹ  nhàng những có xu hướng mạnh mẽ hơn trong phần tiếp theo của xì gà.

Nếu bạn đang tìm kiếm một điếu xì gà có hương vị ngọt ngào, hương vị cà phê và cacao đáng chú ý với hương thơm vani, hương cam quýt thường được cân đối với lượng muối và gia vị phụ thích hợp. Nếu như bạn là một người thích sự phong phú trong hương vị của xì gà thì bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm này cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.