Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
11,825,000₫

Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu là một trong những sản phẩm tốt nhất ở định dạng này, nó thực sự là điếu xì gà của những người đàn ông lịch lãm. Cùng với hương thơm ngào ngạt đầy lôi cuốn của vị cay thơm nồng nàn thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên của các quý ông yêu mến xì gà.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu là một trong những sản phẩm tốt nhất ở định dạng này, nó thực sự là điếu xì gà của những người đàn ông lịch lãm. Những loại xì gà của Hoyo De Monterrey luôn khiến cho những khách hàng phải hài lòng và sản phẩm này cũng không thừa..

Bạn không thể không đánh giá cao một điếu xì gà thật sự lớn, xì gà có một lớp vỏ bọc rất láng mịn và nhờn chính là nhờ vào bàn tay của những người làm nên điếu xì gà này.

Có một độ cháy tuyệt hảo theo những chuyên gia xì gà, mặc dù đôi lúc có một số không đồng đều nhưng nó vẫn tự sửa chữa rất tốt nhưng nhìn chung mà nói thì chúng vẫn cháy rất tốt từ lúc châm lửa đến lúc kết thúc của điếu xì gà.

Ngay khi bạn nhìn thấy điếu Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu thì bạn đã cảm nhận được bên trong nó có một thứ gì đó rất đặc biệt, ngay khi châm điếu thuốc, hương vị của gỗ và hồ đào được phản phất ngay trong vòm miệng của chúng ta. Phần tiếp theo của xì gà sẽ cho ta một vị giác cay đắng mà khiến cho mọi người rất thích thú với nó, hoàn hảo với một hương vị cà phê mà bạn đang theo đuổi. Trong phần tiếp theo của xì gà chúng ta thấy độ mạnh trong hương thơm có phần tăng lên điều này làm cho giá trị của điếu xì gà có phần giảm xuống rất nhiều.

Đây là một điếu xì gà rất đắt tiền nhưng nếu như bạn thích hương vị đích thực của một người đàn ông lịch lãm thì bạn sẽ thấy nó rất xứng đáng với giá thành mà mình bỏ ra. Với thời gian hút hơn 1 giờ bạn sẽ trải nghiệm rất nhiều trong mùi vị của cuộc sống. Không phải là một điếu xì gà vào buổi sáng cũng không phải là một điếu xì gà được hút mà không có một tách trà hay cà phê bên cạnh nhưng nếu bạn có những thứ đó bên cạnh bạn sẽ có được một điếu xì gà hoàn hảo. Nếu bạn là một người mới bất đầu thì tốt nhất bạn nên ủ xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu trong một thời gian để có thể tăng cường hương vị cũng như độ mạnh của thuốc giúp chúng ta có một thử nghiệm tốt hơn. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…