Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
3,440,000₫

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu là một điếu xì gà rất đẹp, bắt mắt người nhìn với một vỏ bọc màu nâu sẫm rất đẹp được nhập khẩu chính hãng từ Cuba và mang hương vị cay dịu nhẹ thơm ngon dễ chịu không quá ngợp sẽ đem đến trải nghiệm thú vị đầy hấp dẫn khiến người hút cứ như muốn rít lên mãi thôi.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu được khách hàng xem đây là loại xì gà thượng phẩm của dòng Hoyo de Monterrey, được sản xuất tại đất nước CUBA xinh đẹp. Được sản xuất với kích thước vô cùng đặc biệt, với giá vô cùng phải chăng nên được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng. 

Giới thiệu sản phẩm

Tên thông dụng: Epicure Especial
Tên gốc: Double Corona
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.98cm / 0.78 inches
Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Từ nhẹ đến vừa
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : – g
Sản xuất bằng tay

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu

Hìng thức Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu là một điếu xì gà rất đẹp, bắt mắt người nhìn với một vỏ bọc màu nâu sẫm khá đẹp. Tro khá chắc rơi xuống chỉ 2 lần trong suốt chiều dài của thuốc, trong đó lần thứ 2 là do chính bản thân người hút thả xuống.

Cấu tạo Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu

Trên lớp vỏ bọc sẽ cho chúng ta những hương vị của gia vị và đất, khi châm lửa cho điếu thuốc bạn sẽ cảm nhận được một vị cay nhẹ, có khá nhiều khói được tạo ra làm cho người hút có một ấn tượng sâu sắc về dòng sản phẩm này. Sau cùng là một kết thúc với hương vị dễ chịu.

Hương vị xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu

Hương vị đầu tiên bạn cảm nhận được đó là mùi của gia vị và đất. Khi cầm điếu thuốc trên tay, bạn sẽ nghe mùi thảo mộc và đất nhưng khi châm điếu xì gà lên thì bạn cảm thyấ vị cay, sẽ choáng 1 tí. Ngoài ra, điếu thuốc còn có mùi thơm của Cuba, mùi này chạy xuyên suốt chiều dài của điếu xì gà. Kèm theo đó có mùi của vị gỗ, đất và nấm. Khi đốt điều xì gà sẽ thấy co nhiều khói bà chiều sâu của điếu xì gà thật sự sẽ làm cho bạn ấn tượng.

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu

Trong phần tiếp theo của điếu xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu sẽ cho ta trải qua những hương vị của gia vị, ca cao và ớt mặc dù hương vị rất nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ cho chúng ta cảm nhận. Tiếp theo là vị đất và nấm chào đón người yêu thích xì gà nhưng phần cuối trước khi kết thúc điếu xì gà cho ta cảm giác thiếu đi những hương vị cần thiết, bạn có thể tin chắc rằng điếu xì gà này cần có một thời gian ủ để đảm bảo hương vị trở nên đậm đà hơn.

Đánh giá xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 10 điếu

Đây vẫn là điếu xì gà được yêu thích tại Cuba. Nếu bạn thích dòng xì gà kích thước trung bình thì điếu xì gà này sẽ không làm bạn thất vọng. Đối với những người thích sự phức tạp trong hương thơm và sức mạnh trong xì gà của bạn thì bạn có thể được phục vụ tốt hơn với những thương hiệu khác, xì gà này cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

Qúy khách hàng quan tâm đến các dòng Cigar hiện nay, có thể liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin cũng như có thể mua hàng đúng giá để yên tâm sử dụng bảo đảm sức khỏe nhất là trong giai đoạn chúng ta đang tiến đến những ngày lễ lớn.

Thông tin liên hệ: Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

148 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0939 23 33 55