Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
8,600,000₫

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 25 điếu là một điếu xì gà rất đẹp, bắt mắt người nhìn với một vỏ bọc màu nâu sẫm rất đẹp được nhập khẩu chính hãng từ Cuba và mang hương vị cay dịu nhẹ thơm ngon dễ chịu không quá ngợp sẽ đem đến trải nghiệm thú vị đầy hấp dẫn khiến người hút cứ như muốn rít lên mãi thôi.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 25 điếu là một dòng Robusto Extra rất mạnh mẽ và phức tạp dài 141mm, 50 vòng đo, được đựng trong hộp 25 điếu. Là loại xì gà có vừa có vị đắng nhưng ở mức trung bình và rất mượt mà với những điểm nhấn gia vị của chính mình.

Được thiết kế như là sản phẩm đi đầu trong dòng Epicure, vượt lên trên cả mùi vị của Epicure No.1 và No.2 điều này đã làm nên nhãn hiệu hàng đầu của nhà sản xuất Hoyo de Monterrey. mùi vị không phải là điển hình của Hoyo tuy nhiên bạn vẫn không thể lầm lẩn đi đâu được đây là sản phẩm của hãng, phong phú với mùi vị đậm của cà phê, gỗ, vani, ca cao và một số lưu ý của thuốc lá rất tinh tế và rất cân đối.

  • Kích thước:
  • Chiều dài: 141mm
  • Đường kính: 19.84mm
  • Vòng đo: 50
  • Hình dạng: Gordito

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 25 điếu có lớp vỏ bọc sáng và mịn màng, với vị thơm nhẹ của caramel, mật ong và da. Bạn cũng có thể phát hiện ra một chút quế trong hương vị nhưng nó chỉ là một hương vị rất nhẹ. Nhờn và mềm mại khi chạm vào lớp vỏ bọc màu nâu xinh đẹp khiến cho bạn cảm nhận được hương thơm của cỏ khô ngọt và cà phê trước khi châm lửa.

Hương vị mạnh mẽ của vị đất có trên chân của thuốc cùng với đó là việc chúng ta có thể dễ dàng kéo hơi, bạn cũng sẽ thấy dòng đốt rất cân đối

Ngay những hơi đầu tiên ở xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 25 điếu bạn sẽ cảm nhận ra mùi vị của đất cùng gỗ tuyết tùng và sự hiện diện của kem kết hợp với nhau rất tốt. Bạn cũng có thể cảm nhận thêm hương vị của mật ong, hạt đậu khấu và thì là, một sự hòa trộn vị thơm rất phức tạp. Khi điếu xì gà tiến đến phần thứ hai là sự xuất hiện của hoa và da, nhưng chủ đạo nhất vẫn là mật ong và kem. Phần cuối của xì gà sự kết hợp phong phú trong mùi vị với những nốt tuyệt vời của sô cô la và quế nhưng nó vẫn cho thấy mùi vị gỗ sồi, tuyết tùng và hoa.

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure Especial – Hộp 25 điếu có một làn khói nhẹ đáng ngạc nhiên được tạo ra từ lớp vỏ bọc nhờn được quấn tuyệt hảo cùng với việc thuốc cháy rất tuyệt vời bên cạnh việc hút rất dễ dàng tạo cảm giác rất thoải mái cho người hút. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…