Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
8,600,000₫

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu là một điếu xì gà tuyệt vời mang lại rất nhiều hương vị phức tạp trong khi vẫn không quá mạnh đối với người hút. Một hỗn hợp phức tạp trong hương vị như gỗ, đất, cỏ khô và các loại hạt tạo nên sự lôi cuốn quyến rũ các tín đồ yêu mến xì gà để lại cảm giác thú vị đầy mới mẻ và bất ngờ.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu là một điếu xì gà tuyệt vời mang lại rất nhiều hương vị phức tạp trong khi vẫn không quá mạnh đối với người hút. Một hỗn hợp phức tạp trong hương vị như gỗ, đất, cỏ khô và các loại hạt. Ngoài ra nó còn có rất nhiều hương vị của cà phê kem tạo nên sự ngọt ngào cho dòng sản phẩm này. Cấu trúc của điều xì gà này đơn giản là rất tuyệt vời, bạn có thể cảm nhận được sự hoàn hảo của nó cho đến lúc cuối cùng.

Với mẫu mã bên ngoài khá đẹp, lớp bọc được cuộn rất tốt và hầu như không thể nhìn thấy đường mạch của lá, tạo cho ta một cảm giác mượt mà khi chạm vào cùng với màu sáng nhẹ của dầu nhờn. Khi bạn thử bóp nhẹ điếu xì gà cho thấy được sự chắc chắn của xì gà được quấn rất kỹ.

  • Kích thước:
  • Chiều dài: 143 mm
  • Đường kính: 18,26 mm
  • Máy đo vòng: 46
  • Hình dạng: Corona Gorda

Mùi phủ bên ngoài lớp vỏ bọc là da và cỏ khô ngoài ra còn có một số mùi vị đất ở phía chân của xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu rất điển hình của xì gà Cuba. Trước khi châm lửa, nếu hút thử bạn sẽ cảm nhận được những mùi vị dễ chịu của tuyết tùng, cỏ khô và trà thảo dược.

Sau khi cắt bạn sẽ thấy được độ hoàn hảo trong việc hút, bạn cũng sẽ dễ dàng châm lửa cho thuốc và vết cháy sẽ rất cân bằng ngay từ lúc đầu. Tro giữ rất chắc chắn.

Trong phần đầu tiên của xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu, chào đón bạn với những hương vị của cỏ khô, tuyết tùng, đất và các loại hạt trong những lần hút đầu tiên. Bạn cũng có thể cảm nhận được hương vị da trong phần này của xì gà, kem ca cao và trà bán ngọt, ngoài ra ta cũng có thể cảm nhận những hương vi của trái cây. Nhìn chung phần đâu tiên cho ta cảm giác rất thú vị về sức mạnh của sản phẩm, với mức độ trung bình, độ thông thoáng còn rất tuyệt vời và mịn và khói vẫn tạo ra khá dày đặc.

Tóm lại, xì gà đã cho chúng ta thấy được những phẩm chất rất tốt vượt ngoài sức mong đợi của một sản phẩm như vậy cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.