Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
8,060,000₫

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 – Hộp 25 điếu là một trong những ví dụ hay nhất của những dòng sản phẩm Robusto, được nhập khẩu chính hãng từ Cuba với hương thơm của trái cây ngọt ngào và hấp dẫn chắc chắn sẽ là sản phẩm không nên bỏ qua đối với các dân chơi chuyên về xì gà.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 – Hộp 25 điếu là một trong những ví dụ hay nhất của những dòng sản phẩm Robusto, có thể nằm trong top 5 những loại sản phẩm Robusto ngon nhất. Nhẹ hơn so với Cohiba nhưng vẫn có độ mạnh cao hơn H.Upmann, một điếu thuốc tuyệt vời từ nhà sản xuất Hoyo De Monterrey mà không bỏ lỡ từ tủ đựng xì gà của bất kì người hâm mộ xì gà nào.

Có hương vị của kem và mịn nhưng nó là mạnh mẽ, mùi hương rất mạnh của cacao, quế và quả khô làm cho nó trở thành một điếu xì gà rất đa dạng

Kích thước:

Chiều dài: 124mm

Đường kính: 19.85mm

Vòng đo: 50

Hình dạng: Robusto

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 – Hộp 25 điếu có màu nâu đỏ giống như màu của quế với một vài mạch ven rất nhạt. Khi bạn chạm vào rất mịn màng và nhờn, sáng bóng dưới ánh sáng thật sự rất đẹp và sốp. Một hương thơm mạnh mẽ của đất trên chân của xì gà, bạn cũng có thể dễ dàng kéo hơi với một cảm nhận của hương vị quế. Vết cháy từ từ tạo ra làn khói lớn rất cuốn hút, tro có thể kéo dài hơn 2 inch.

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 – Hộp 25 điếu khởi đầu với một sự mạnh mẽ của mùi vị thuốc lá kết hợp với hương vị của đất ẩm và rất nhiều gia vị, sau vài lần kéo hơi bạn sẽ thấy xì gà trở nên mượt mà hơn với mùi vị lắng xuống. Các gia vị đã biến mất thay thế bằng hương hoa cỏ khô, và hương hoa ngào ngạt, vẫn còn tồn tại của vị đất rất đặc trưng. Phần giữa của xì gà gia vị đã trở nên ngọt như kẹo với mùi vị của da, mật ong và ca cao kết thúc với vị kem chắc chắn là vị trí ngọt của điếu xì gà đem lại. Độ ngọt tiếp tục tăng trong phần cuối với vị ngọt của đường caramel cùng với vị thuốc lá và da trong một môi trường màu kem.

Tóm lại, Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.2 – Hộp 25 điếu tạo ra một làn khói với đầy đủ hương vị được xây dựng tốt, với độ cháy cân đối rất tốt, bạn có thể thấy nó tạo ra rất nhiều khói với rất nhiều mùi vị chứa trong nó tạo nên sự thích thú cho mọi người cảm thấy sảng khoái tốt nhất khi thưởng thức sản phẩm cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.