Xì gà Montecristo Eagle – Hộp 20 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Montecristo Eagle – Hộp 20 điếu

Giá tham khảo
8,170,000₫

Xì gà Montecristo Eagle – Hộp 20 điếu là một dòng xì gà Cuba cao cấp, một dòng sản phẩm có kích thước Robusto siêu hạng, với hương vị gỗ ngọt ngào đầy lôi cuốn và quyến rũ thì đây là dòng xì gà mà bất cứ tín đồ yêu mến xì gà nào cũng không muốn bỏ qua.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Montecristo Eagle – Hộp 20 điếu là một dòng xì gà Cuba cao cấp, một dòng sản phẩm có kích thước Robusto siêu hạng, với một vòng đo lớn cho bạn một làm khói mịn màng và tươi cùng với hương thơm của gỗ và hương cay nhẹ. Một nhãn thương hiệu có màu rất bắt mắt trên mỗi điếu xì gà với dòng chữ OPEN cùng với thương hiệu của sản phẩm Eagle. Sự ra đời của dòng sản phẩm này đã làm thỏa mãn những người yêu thích những dòng xì gà Habanos nhẹ hơn.

Kích thước:

Chiều dài: 150mm

Đường kính: 21,43 mm

Vòng đo: 54

Hình dạng: Geniales

Xì gà Montecristo Eagle – Hộp 20 điếu có dạng Robusto quá khổ với một lớp vỏ bọc mượt mà có tông màu khá nhẹ nhàng, được cuốn lại với  chất lượng rất tốt làm cho bạn bị cuốn hút ngay khi nhìn thấy nó. Thưởng thức qua xì gà chúng ta có thể thấy những mùi vị có thể xuất hiện trên điếu thuốc như mùi vị sô cô la rất rõ ràng trước khi bạn có thể thưởng thức nguyên vẹn hương vị khác bằng cách châm lửa cho nó. Bạn có thể cảm nhận được hương vị một cách tuyệt vời thông qua việc hút rất dễ dàng. Khi bắt đầu xì gà có thể cháy một bên và nó có thể tự điều chỉnh lại trong suốt thời gian hút. Tro thuốc không quá chắc chắn nhưng có một kết cấu rất đẹp.

Đây là một điếu xì gà rất phù hợp cho chúng ta thưởng thức ngoài trời nhất là trong những ngày nghỉ cùng với một chuyến đi dã ngoại là rất phù hợp. Với kích thước khủng của mình xì gà có thể tạo ra khói chậm và dài giúp cho chúng ta có thể thưởng thức từ từ điếu thuốc một cách trọn vẹn nhất.

Xì gà Montecristo Eagle – Hộp 20 điếu có mùi vị khá nhẹ khi khởi đầu chính của các mùi vị đất và gỗ, và thoang thoảng đâu đó là mùi vị của gia vị. Bạn có thể cảm nhận thấy những mùi vị của cỏ và vị đất đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, bổ sung thêm vào đó là vị ngọt của cà phê kem và caramen. Nhìn chung mùi vị không quá phức tạp trong những giai đoạn này những vẫn có thể giúp chúng ta cảm nhận tốt nhất những hương vị từ sản phẩm thông qua một điếu xì gà hấp dẫn.

Kế đến là những mùi vị gỗ, cacao, gia vị và trái cây tất cả đều cân đối mang lại mùi vị kem đầy đủ và cân bằng cho bạn có thể cảm thấy những hương vị mượt mà nhất mà bạn có thể cảm thấy. Xì gà Montecristo Eagle – Hộp 20 điếu bị chi phối bởi mùi vị của gỗ một cách nhẹ nhàng, không bao giờ quá sâu sắc cùng, là một điếu xì gà có thể đồng hành bên bạn bất kể khi nào bất kể nơi đâu để bạn có thể dùng hương vị tuyệt vời của nó cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.