Xì gà Montecristo Edmundo – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Montecristo Edmundo – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
8,600,000₫

Xì gà Montecristo Edmundo – Hộp 25 điếu tạo ra một làn khói cân bằng, nhẹ và mịn, được sản xuất từ những lá thuốc chất lượng cao được lựa chọn cẩn thận ở vùng Abajo Vuelta, Edmuno chắc chắn là một bổ sung rất tuyệt vời cho những dòng sản phẩm của Montecristo đem đến trải nghiệm đầy thú vị bất ngờ và ấn tượng khó quên cho các quý ông.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Montecristo Edmundo – Hộp 25 điếu tạo ra một làn khói cân đối, nhẹ và mịn, được sản xuất từ những lá thuốc chất lượng cao được lựa chọn cẩn thận ở vùng Abajo Vuelta, Edmuno chắc chắn là một bổ sung rất hoàn hảo cho những dòng sản phẩm của Montecristo. Mang trong mình những mùi vị đầy đủ với một sự cân đối tuyệt vời cho hương vị của xì gà, là một trong những sản phẩm rất phù hợp cho những người yêu thích thương hiệu xì gà Montecristo.

Xì gà Montecristo Edmundo – Hộp 25 điếu được xây dựng một cách tuyệt vời với nhãn hiệu màu đỏ rất bắt mắc. Lướt qua điếu xì gà chúng ta có thể cảm nhận được mùi vị rất nhẹ, với một số hương hoa mà chúng ta có thể nhận thấy khiến cho bạn có cảm giác rất sảng khoái. Với độ cháy rất cân bằng và tro có cấu trúc rất đẹp, và có thể giữ lại rất lâu trên xì gà trước khi bạn có thể vỗ nhẹ nhàng để chúng có thể rơi xuống. Bạn có thể cảm thấy đôi chút khó khăn trong việc kéo hơi vào khoảng giữa của xì gà nhưng vẫn đủ độ thoáng khí giúp chúng ta có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị của xì gà.

Những làn hơi đầu tiên chúng ta có thể cảm nhận được hương vị mượt mà của gia vị, các loại hạt và da chiếm ưu thế ngay từ đầu, một chút hương vị bổ sung cho một điếu xì gà Montecristo Edmundo – Hộp 25 điếu có một mùi vị rất nhẹ nhàng trước khi bắt đầu hút. Mùi vị ngày càng phát triển khi chúng ta hút đến phần giữa của xì gà với nhiều hơn ở vị da, một chút vị đắng chúng tỏa ra  xì gà có thể được ủ và cho ra những mùi vị đậm đà hơn. Những hương vị trở nên đậm đà hơn ở những phần cuối của xì gà, kết thúc với những hương vị của hạt tiêu và gia vị tạo nên phần đa dạng cho sản phẩm. Xì gà mang lại cho bạn một cảm giác rất dễ chịu trong suốt quá trình hút của chúng ta với một độ cháy tuyệt vời Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….