Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
3,870,000₫

Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu là một điếu xì gà với hương vị phức tạp nhất hiện nay được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thiên đường của dòng xì gà hảo hạng. Với hương vị phức tạp thì đây là dòng xì gà không nên bỏ qua nếu bạn là tín đồ yêu mến xì gà với hương thơm tuyệt vời đầy bất ngờ tạo ấn tượng khó quên.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu là một điếu xì gà với hương vị phức tạp nhất hiện nay, danh tiếng của Montecristo No.2 có thể ngày càng vươn xa hơn nữa so với chính danh tiếng mà nhà sản xuất của nó đã có. Nó thật sự rất xứng tầm với những danh tiếng mà nó đã có bởi vì đây thực sự là một điếu xì gà rất tuyệt vời khi được ủ đúng tuổi và nếu không có một chút vấn đề với cấu trúc của nó.

Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, và dĩ nhiên với vẻ ngoài rất yêu thích nên đã đóng góp một phần vào doanh số mà nó có được như hiện nay. Được đóng trong hộp với cấu trúc rất đẹp, với lớp vỏ bọc có màu sô cô la giống như trên Petit Edmundos.

Việc xây dựng chỉ là hoàn hảo, tro sẽ không bao giờ rơi với một kết cấu rất chắc chắn tạo nên sự thích thú cho người hút. Việc hút cũng rất nhẹ và dễ dàng, lại cho ra rất nhiều khói, nhưng chúng ta cũng có thể thấy được một số khuyết điểm trong xây dựng cấu trúc ở một số hộp, nhưng nhìn chung vẫn rất tuyệt hảo khi dùng điếu xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu.

Mùi vị đầu tiên bạn có thể cảm nhận được là mùi vị cay và kem bạn cũng có thể thưởng thức một cách tốt nhất vì hương vị lúc này rất nhẹ nhàng, sau đó dần dần bạn sẽ phát hiện ra những hương vị thật sự mạnh mẽ phía nhau của gỗ và tuyết tùng rất phong phú. Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu tạo ra một làn khói rất thơm và có một đốt cháy rất nhẹ trong vòm họng của chúng ta. Phần cuối của xì gà vẫn giữ nguyên hương vị của sản phẩm từ trước tới giờ sẽ khiến cho bạn hài lòng hoàn toàn với sản phẩm.

Bạn có thể đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác khi cảm nhận được sự êm ái và quyền lực của nó, chắc chắn với bạn rằng đây là điếu xì gà tuyệt vời nhất mà bạn từng sở hữu. Bạn có thể được khuyên nên ủ chúng một vài năm để có thể thưởng thức trọn vẹn mùi vị, nhưng đa phần điều không thể giữ được quá lâu vì hương thơm tuyệt hảo của nó mang lạị và bạn chỉ muốn hút nó ngay lập tức cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.