Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
9,675,000₫

Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu là một điếu xì gà với hương vị phức tạp nhất hiện nay được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thiên đường của dòng xì gà hảo hạng. Với hương vị phức tạp thì đây là dòng xì gà không nên bỏ qua nếu bạn là tín đồ yêu mến xì gà với hương thơm tuyệt vời đầy bất ngờ tạo ấn tượng khó quên.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu là một điếu thuốc huyền thoại, nó là một ví dụ rất tuyệt vời về một dòng Habano hoàn hảo với định dạng Pyramid, nó là định nghĩa cho một dòng Habano, chắc chắn nó sẽ có mặt trong những tủ đựng xì gà của bất kì người yêu thích xì gà nào trên thế giới.

Với lớp vỏ bọc màu sô cô la rất nhờn khi chạm vào và có độ sáng bóng tuyệt vời dưới ánh sáng, được đóng gói chắc chắn và có chân rất đẹp. Cảm nhận đầu tiên khi cầm trên tay điếu xì gà là mùi vị của gỗ sồi, cà phê, cỏ khô và đất, khi chưa châm thuốc chúng ta có thể cảm nhận được những hương vị xuất hiện bên trong xì gà như vị cà phê, ca cao, kem , cỏ khô và gỗ sồi là rất tốt.

Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu tạo ra rất nhiều khói khi hút do có được cấu trúc rất hoàn hảo, tro có thể giữ đến 3 inch, cùng với việc kéo hơi rất dễ dàng để ta có thể cảm nhận tốt nhất mùi vị. Một hương vị Montecristo rất điển hình sẽ chào đón bạn trong những làn hơi đầu tiên, các hương vị có thể chi phối là cacao, cà phê, bạn có thể cảm nhận thêm hương vị nhẹ nhàng của tuyết tùng và đất. Chúng ta cũng có thể phát hiện ra những mùi vị của các loại hạt, bánh mì nướng và gia vị nhẹ nhàng ngay trong thời điểm này của điếu xì gà. Các dòng cháy rất ràng và hơi lượn sóng, một làn khói đẹp bao xung quanh bạn với độ mạnh của điếu xì gà mức trung bình khiến cho bạn cảm thấy rất thoải mái.

Mùi vị tương tự tiếp diễn trong phần tiếp theo của xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu, vẫn là hương vị của sô cô la, cà phê, hạt, kem và da. Độ mịn lúc này cũng được cân bằng với một số gia vị nhẹ với hương vị gỗ có thể xuất hiện vào cuối phần thứ hai này. Phần cuối của điếu thuốc rất tuyệt vời, khói từ xì gà với những hương vị rất phong phú, đường cháy đang trở nên thẳng đứng hơn và tro có màu xám đen rất đẹp. Các mùi vị giờ đây trở nên rất rõ rệt, bạn có thể cảm nhận chúng dễ dàng hơn mặc dù hương vị vẫn giống như những phần trước đó.

Bạn có thể nhận ra các hương vị có thể lưu luyến đến cuối cùng của xì gà, một hỗn hợp của hương vị gỗ, da và hương thơm cay vẫn còn ở đó để bạn có thể nhận ra chúng. Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu không bao giờ quá áp đảo và vẫn đúng với kích thước trung bình của nó trong một độ mạnh trung bình. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….