Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
2,580,000₫

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu là một điếu xì gà với đầy đủ hương vị, ấm áp và êm dịu khi thưởng thức, sở hữu cho mình kiểu dáng bắt mắt bên ngoài được nhập khẩu chính hãng từ Cuba là thánh địa của dòng xì gà cao cấp quả thật đây là loại xì gà hảo hạng không nên bỏ qua.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu là loại xì gà mang đầy đủ hương vị và sở hữu kích thước vô cùng nhỏ nên cháy rất nhanh. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị pha trộn vào nhau một cách đa dạng và thú vị như thế này cần một số tuổi để có thể đạt được. Mang hương thơm vô cùng tuyệt vời và làm thỏa mãn bất kì người sành xì gà, cháy rất tốt và giúp bạn dễ dàng hút.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng:
 No.4
Tên gốc: Petit Corona
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.66cm / 0.65 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Đất
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu

Hình thức Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu:

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu được sản xuất rất tốt, rất chắc chắn, với lớp vỏ bọc dầu và rất mượt mà, có màu sô cô la mịn mượt có dầu với ít tĩnh mạch. Xì gà bắt lửa rất tốt, cùng việc kéo hơi rất chắc chắn như mong đợi từ đầu, nhưng nó không phải là khó chịu. Các vết cháy rất sắc nét.

Cấu trúc Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu: 

Một số khách hàng đánh giá không tốt lắm về độ thông thoáng của xì gà Montecristo No.4 nhưng được làm với cấu trúc rất tốt. Xì gà dễ dàng bắt lửa và cháy tròn đều. Điều quan trọng nhất nên cải thiện điếu xì gà đó là thuốc được nén. Người hút càng thích thú với lớp màu trắng xám và độ dài đáng chú ý của nó.

Hương vị Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu: 

Khỏi đầu với mùi vị khá trung bình, hương vị mạnh mẽ của gỗ và đất, bạn cũng có thể cảm nhận thêm hương vị của gia vị ẩn trong vòm miệng của chúng ta. Phần tiếp theo xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu sẽ mang đến những mùi vị của kem, việc kéo hơi lúc này khá lỏng lẻo nhưng vẫn chắc chắn. Các hương vị giờ đây trở nên hỗn hợp hơn rất nhiều với hương vị chủ đạo là của đất, cùng xuất hiện bên cạnh là hương vị của kem và caramen tạo nên những trải nghiệm mới cho người yêu xì gà.

Phần cuối cùng của xì gà sẽ giới thiệu cho chúng ta những hương vị gỗ, gia vị, trái cây tất cả đều cân đối mang lại hương vị rất đầy đủ và cân bằng, chúng ta có thể thấy được tiềm năng của xì gà khi được ủ, hương vị sẽ trở nên đậm đà hơn rất nhiều khi chúng ta ủ xì gà đúng tuổi.

Đánh giá chung Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu:

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu cung cấp đầy đủ những hương vị của một điếu xì gà Cuba cần có, một kết hợp của những hương vị cay mạnh mẽ làm điểm nhấn cho điếu xì gà. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….

Bạn có thể thưởng thức được những hương vị tuyệt hảo của xì gà với giá thành rất hấp dẫn. Mọi chi tiết về thông tin các dòng xì gà các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ : Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

148 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0939 23 33 55