Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
6,450,000₫

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 25 điếu là một điếu xì gà với đầy đủ hương vị, ấm áp và êm dịu khi thưởng thức, sở hữu cho mình kiểu dáng bắt mắt bên ngoài được nhập khẩu chính hãng từ Cuba là thánh địa của dòng xì gà cao cấp quả thật đây là loại xì gà hảo hạng không nên bỏ qua nếu bạn là tín đồ yêu mến xì gà.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 25 điếu là điếu xì gà bán chạy nhất thế giới hiện nay, và được xem như là một tác phẩm kinh điển trong các dòng xì gà Cuba hiện đang có mặt trên thị trường. Với lớp vỏ bọc bên ngoài rất ấn tượng, có dầu và bóng đây là một trong những xì gà có thiết kế đẹp gây ấn tượng cho người nhìn ngay từ khi mới mở hộp.

Có một số tin đồn rằng Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 25 điếu không thể hút được thoải mái do cấu tạo rất chặt chẽ của điếu thuốc nhưng khi bạn thử dùng xì gà thì bạn sẽ bị lôi cuốn bởi những điều mà xì gà mang lại, một cấu trúc rất tuyệt vời khi hút. Dòng lửa luôn cân đối, điều duy nhất mà chúng ta thấy cần được cải thiện một cách tốt nhất để có thể hoàn thiện sản phẩm chính là lượng khói ở xì gà. Bạn cũng sẽ bị ấn tượng với tro của điếu thuốc, thật sự rất ấn tượng, đen, màu đẹp và bền vững có thể giữ vững rất dài nếu như chúng ta không gõ cho nó rớt bớt.

Ngay từ đầu bạn sẽ thấy được những hương vị mạnh mẽ của đất Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 25 điếu. Tiếp theo đó xì gà sẽ cho ta một hỗn hợp những hương gia vị tuyệt vời, gần gũi hơn là một số vị thơm của cà phê, và ca cao. Những hương vị này có thể làm cho bạn nhớ ngay đến dòng sản phẩm Montecristo No.5 nhưng vẫn có sự khác biệt chính là việc những hương vị này sẽ kéo dài hơn cho bạn có nhiều thời gian hơn để cảm nhận.

Vẫn mang lại những trải nghiệm mùi vị tuyệt vời cho người hút nhưng với giá không quá đắt như dòng sản phẩm Cohiba Siglo II hay Trinidad Reyes. Tuy nhiên, vẫn có những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời như thế mà vẫn đảm bảo về giá và thậm chí còn rẻ hơn có thể kể đến như Punch Petit Coronas.

Khi bạn hút thử điếu xì gà thì bạn sẽ thấy được nguyên nhân vì sao mà Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 25 điếu đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với một cấu trúc tuyệt vời và hương thơm của nó đã được cấp bằng sáng chế thì điều này cũng là lí do khiến nó thành một điếu xì gà mà bất kì người đam mê nào cũng muốn trải nghiệm. Trong vòng 40 phút bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn hết những hương vị có trong sản phẩm và tin tôi đi bạn sẽ không phải thất vọng về bất kì điều gì khi bỏ tiền ra mua điếu xì gà này. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….