Xì gà Montecristo Regata – Hộp 20 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Montecristo Regata – Hộp 20 điếu

Giá tham khảo
5,590,000₫

Xì gà Montecristo Regata – Hộp 20 điếu là một trong những sản phẩm mới đáng thử nhất cho những ai chưa từng nếm thử những công thức trộn mới. Dòng xì gà hảo hạng được nhập khẩu chính hãng từ Cuba vối hương vị gỗ thơm ngon và ngào ngạt đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người hút.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Montecristo Regata – Hộp 20 điếu là một trong những sản phẩm mới đáng thử nhất cho những ai chưa từng nếm thử những công thức trộn mới. Bạn sẽ yêu thích ngay kiểu dáng của nó, một quả ngư lôi ngắn và mỏng hơn. Vẫn có một số đánh giá không tốt về loại sản phẩm này nhưng xét về tổng thể thì đây là một điếu xì gà rất đáng để chúng ta thử.

Mùi vị của xì gà Montecristo Regata – Hộp 20 điếu có thể được cải thiện một cách tuyệt vời hơn nếu chúng ta cho nó một thời gian để ủ cũng như có thể phát triển được những tố chất hương vị tuyệt hảo của nó. Hình dáng là một trong những ấn tượng đối với mọi người ở điếu xì gà này, vỏ bọc sáng bóng đẹp mặt cùng với 2 vòng thương hiệu đươc dáng liền kề nhau. Mùi vị ban đầu chúng ta có thể cảm nhận được là hương vị của xì gà Cuba điển hình, và hầu như là mọi người đã quá quen với mùi vị của dòng xì gà Montecristo đáng phải thế.

Khi bạn bắt đầy châm lửa cho điếu xì gà Montecristo Regata – Hộp 20 điếu, với làn hơi đầu tiên bạn sẽ bị bao bọc bởi hương vị cay nồng nàn chiếm lấy hoàn toàn khẩu vị của bạn. Khói tuy không dồi dao, thậm chí là khô khan có thể khiến cho người mới nếm thử không mấy chịu được. Ngay khi những hương vị ban đầu tan biến thì những hương thơm khác bắt đầu xuất hiện với mùi gỗ mộc mạc làm chủ đạo, thật sự rất ấn tượng với hương thơm này của sản phẩm.

Nhiều người thường không quá ấn tượng với những hương vị của xì gà mang lại nhưng nếu chúng ta thưởng thức chậm hơn và để các hương vị như thuốc lá, cỏ khô và tuyết tùng có thể thấm nhuần được mùi vị sẽ tạo nên một tác phẩm rất đáng để chúng ta thưởng thức. Các gia vị tăng lên và một số hương vị tiêu trắng và quế có thể xuất hiện trong phần cuối của xì gà trong khi đó vẫn thoang thoảng hương vị cà phê khiến cho bạn phải ấn tượng với độ phức tạp trong hương vị của sản phẩm. Bạn có thể vẫn cảm nhận được sức mạnh trong phần cuối của sản phẩm một phần cũng chính là do hương vị mạnh mẽ này khiến cho chúng ta thích sử dụng điếu xì gà này.

Về mặt tổng thể thì đây là một điếu xì gà rất đáng để chúng ta thưởng thức, một hỗn hợp phức tạp của những hương vị và thời gian hút thường khá ngắn. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….