Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
5,375,000₫

Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba quê hương của các dòng xì gà cao cấp rất được ưa chuộng ngày nay. Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos với hương vị gỗ mạnh mẽ đầm đà thơm ngon sẽ mang lại cảm giác ngào ngạt dễ chịu cho người thưởng thức.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Có thể bạn sẽ không tìm thấy một hương vị đặc biệt nào trong điếu xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu nhưng bạn sẽ tìm thấy một 1 giờ đầy sảng khoái và tận hưởng những hương vị tốt nhất đặc biệt với mức giá mà bạn đã bỏ ra, nó sẽ không phí bạn 1 xu nào. Đó là sự lựa chọn đầu tiên của những người đánh giá sản phẩm dựa trên tỉ lệ giữa giá cả và chất lượng sản phẩm.

Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu có một lớp lá thuốc bên ngoài gọn gàng và mượt mà, đi kèm với cảm giác chắc chắn, các nếp quấn khá mờ. Được cuộn lại khá chắc tay và đầy, bạn sẽ không tìm ra bất kì điểm mềm nào trên sản phẩm cộng với đó là chúng ta có thể đốt và hút một cách dễ dàng trong suốt quá trình cháy của điếu thuốc. Bạn có thể cảm nhận hương vị của gỗ và thực vât trước khi châm thuốc.

Sau khi châm thuốc bạn sẽ được chào đón bởi những hương vị của gỗ tuyết tùng và hương ẩm ướt rất cân đối thật sự rất hấp dẫn người khác. Trong phần kế tiếp hương vị của cà phê rang đã được thêm vào bó hoa đầy mùi vị, điều này dẫn đến hương vị rất mạnh mẽ trong thuốc và tạo cho chúng ta sự thoải mái cần thiết. Phần cuối không có những mùi vị mới bổ sung nhưng Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu không có vị chua của axit và tính gắt khi kết thúc một điếu xì gà như ở những dòng sản phẩm đồng giá chính vì thế mà nhiều người rất thích thú với nó tới vị cuối cùng.

Với tỉ lệ giữa giá và chất lượng sản phẩm rất tuyệt hảo thì đây chắc chắn là sản phẩm rất phù hợp cho những người mới bắt đầu và tất nhiên mọi người sẽ thích nó cho mà xem.

Đây là sản phẩm được nhiều chuyên gia xì gà khuyên bạn nên thử qua, bạn cũng nên giới thiệu cho bạn bè để cùng cảm nhận sự tuyệt vời của sản phẩm mà chúng ta có thể sử dụng trong bất kì thời điểm nào trong ngày. Xì gà Partagas Coronas Senior Tubos – Hộp 25 điếu chắc chắn sẽ đem lại cho bạn 40-60 phút hưởng trọn với niềm vui của những hương vị hấp dẫn cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.