Xì gà Partagas Habaneros - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Partagas Habaneros – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
4,300,000₫

Xì gà Partagas Habaneros – Hộp 25 điếu được sản xuất tại Cuba bởi đôi tay của các bậc thầy nơi đây giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Xì gà Partagas Habaneros mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn đầy lôi cuốn và thú vị bởi hương gỗ quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng sẽ là một trải nghiệm khó quên.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Partagas Habaneros – Hộp 25 điếu là một lựa chọn rất tốt cho những người đam mê xì gà, với đầy đủ những hương vị nhưng không quá mạnh mẽ. Hương vị của xì gà là một kết hợp phức tạp của những hương vị cay, cà phê đậm, hương vi tuyết tùng và thuốc lá, ngoài ra còn có cacao và hương vị kem ngọt nhẹ. Dòng sản phẩm này được cuốn bằng tay từ năm 2007 và là một sản phẩm rất đáng để chúng ta thử.

Là dòng sản phẩm có mẫu mã trong rất tuyệt vời, hoàn toàn được làm bằng tay, rất dễ dàng nắm giữ giữa các ngón tay. Hương vị bao bọc bởi thuốc lá, trước khi đốt thuốc bạn có thể cảm nhận được các hương vị socola, hương hoa và gia vị.

Sau khi cắt, việc hút rất dễ dàng tuy có một chút chặt chẽ những rất dễ dàng, càng về sau sẽ trở nên độc đáo hơn rất nhiều. Khi thắp sáng bạn sẽ có được một cảm giác của những gia vị trên môi để bạn có thể cảm nhận một cách dễ dàng.

Đoạn đầu tiên của sản phẩm có thể chúng ta sẽ cảm nhận được những hương vị cá tính của thuốc lá, ngoài ra còn có một chút đất và vị mặn, nhìn chung tổng thể khá khô. Bạn cũng có thể cảm nhận thêm hương vị của socola và kẹo bơ cứng ngọt ngào, mùi vị của cà phê, da và cùng với một số hương thơm của đất và gỗ tuyết tùng hòa quyện vào nhau rất chan hòa.

Trong phần cuối của xì gà Partagas Habaneros – Hộp 25 điếu chúng ta sẽ thấy hương vị có chút phức tạp hơn chúng ta có thể cảm nhận thêm vị kem thơm ngon, một chút vani ngọt nhẹ và một loại gia vị mà chúng ta có thể tìm thấy trong bánh ngọt. Chính những hương vị này sẽ khiến chúng ta rất khó đặt điếu thuốc xuống vì nó rất trơn tru và vô cùng dễ chịu.

Với kích thước lớn bạn có thể sử dụng điếu xì gà này hằng ngày để chúng ta thưởng thức đầy đủ nhất mùi vị của sản phẩm. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….