Xì gà Partagas Lusitanias - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
11,825,000₫

Xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu được nhập nhẩu chính hãng từ Cuba là dòng xì gà hảo hạng với vị cỏ thơm ngào ngạt, tự nhiên mang lại cảm giác sảng khoái bay bổng cho người hút là trải nghiệm thú vị và đầy bất ngờ.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu thực sự là một viên ngọc quý thuộc dòng sản phẩm Double Corona, và được nhiều người đánh giá cao nhất trên toàn thế giới hiện nay. Khi mua cho mình một hộp Partagas Lusitanias thì bạn đã tạo cho mình một niềm vui trong lúc thưởng thức điếu xì gà tốt nhất trên thế giới. Tìm cho mình khoảng thời gian thích hợp để thưởng thức sản phẩm bạn sẽ vui với những giây phút mà bạn đã bỏ ra không hề lãng phí.

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Lusitanias Cab 50
Tên gốc: Double Corona
Quy cách hộp: Hộp 50 điếu
Đường kính: 49 ~ 1.88cm / 0.77 inches
Độ dài: 19.40 cm / 7.6 inches
Vị: Cỏ
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Double Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 17.86 g
Sản xuất bằng tay

Xì gà Partagas Lusitanias - Hộp 25 điếu

Hình thức xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu : 

Xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu là một tuyệt phẩm để chúng ta chiêm ngưỡng, lớp bọc bên ngoài rất đẹp, ở phần mặt tối chúng ta khó có thể thấy được mạch ven của lá, dầu và những vùng mềm trên thân của điếu thuốc.

Cấu trúc lá thuốc xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu : 

Xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu được các nghệ nhân cuốn bằng tay rất khéo léo và tỉ mỉ, không mềm ở điểm nào. Xì gà cực ký khó cuộn nhưng hầu như những nghệ nhân cuộn xì gà rất chuyên nghiệp được phép sản xuất loại xì gà prominentes. Khi châm điếu xì gà cháy, bạn sẽ không bao giờ nhận thấy có bất kỳ vấn đề gì. 

Hương vị xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu

Trước khi châm thuốc bạn có thể hút dễ dàng và cho ta một hương vị tuyết tùng nhẹ nhàng, hứa hẹn nhiều hương vị ngọt ngào với một số hương vị của tuyết tùng và vị cay dễ chịu. Ngay khi bạn sẽ nhận ra ngay một đầu thuốc một cuộn khói cuồn cuộn.

Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của gia vị và da trong những hơi đầu tiên, sau đó là đến hương vị của quế và gừng được kết hợp với cà phê và cacao, chúng ta có thể cảm nhận sản phẩm được cân bằng rất tốt về hương vị. Phần tiếp theo của điếu xì gà Partagas Lusitanias – Hộp 25 điếu sẽ được tiếp tục với những hương vị như ban đầu, và bổ sung thêm hương vị đất ẩm cho thấy sự phong phú của điếu xì gà. Nhiều hương vị cũng bắt đầu xuất hiện hơn như vị đắng từ hương liệu cà phê, gia vị từ quế, vị ngọt từ caramel. Ngọn lửa vẫn phát triển hoàn hảo và độ thông thoáng khi hút vẫn tuyệt vời.

Sự hòa trộn trong những thành phần mùi vị ở phần cuối của điếu xì vô cùng phong phú, bạn có thể cảm nhận thêm những nét mới trong các loại gia vị và vị đắng của vẫn tiếp diễn, gia vị của châu Á và sô cô la đắng. Hương vị thảo dược cũng dần xuất hiện tất cả cùng làm nên một điếu xì gà chất lượng khiến cho bất kì ai cũng khó lòng đặt xuống. Hương vị thơm ngon được đảm bảo cho đến cuối cùng của điếu xì gà, và ai cũng phải công nhận rằng đây là điếu xì gà ngon nhất trên thế giới. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết… 

Đây là loại xì gà rất thích hợp dành cho quý khách hàng khám phá. Hãy đến với chúng tôi để hiểu rõ hơn về sản phẩm và chất lượng uy tín cũng như giá thành của sản phẩm.

Liên hệ: Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

148 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0939 23 33 55

Từ khóa tìm kiếm nhiều: xì gà Cohiba, xì gà Montecristo, xì gà Patagas, xì gà Romeo y Julieta, xì gà Punch.