Xì gà Partagas Serie D No.4 - Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
3,225,000₫

Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu được sản xuất tại Cuba bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết nơi đây. Xì gà Partagas Serie D No.4 có hương gị gỗ đậm đà thơm ngon mang lại cảm giác sảng khoái và ngọt ngào cuốn hút các quý ông đến đoạn cuối cùng.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu là một ví dụ điển hình nhất về dòng sản phẩm Robusto và một sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu Partagas. Được tìm kiếm nhiều nhất bởi những người yêu thích sự kết hợp phức tạp trong hương vị của dòng sản phẩm xì gà kích thước lớn. Chính sự pha trộn hương vị đã làm cho loại xì gà này trở nên hấp dẫn có sự phức tạp của hương vị nhưng vẫn chất chứa trong đó độ mịn và vị kem. Bạn phải sở hữu ít nhất một hộp loại này nếu như bạn là người sành xì gà, một ngôi sao thật sự.

Lớp bên ngoài mịn và sáng bóng, có mà nâu đỏ hơi tối và các gân lá hầu như không tồn tại, xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu được đóng gói chặt chẽ mà không tồn tại bất kì điểm mềm hay cứng nào. Khi mở nắp hợp bạn sẽ cảm nhận được mùi hương cedary và kem, mùi vị hương cá tính của tuyết tùng và mật ong chảy ra từ chân của điếu xì gà, trong khi mùi đất mạnh mẽ có mặt ngay trên vỏ bọc. Hút thử bạn có thể thấy được sự hoàn hảo và lớp vỏ bọc cho ta một hương vị ngọt ngào trên môi.

Độ thoáng của điếu xì gà rất tốt ngay từ đầu, xì gà cháy ban đầu không đều nhưng về sau sẽ tự sửa chữa, tro khá vững vàng và có màu xám đen và có độ dài gần 2 inch xì gà cho ra nhiều khói với mùi vị khi kết thúc của đất, than bùn dài.

Ban đầu bạn sẽ cảm nhận được mùi vị cà phê và sô cô la cùng với hương vị của da và thuốc lá, xì gà dịu xuống và trở nên phức tạp hơn, kết hợp của đất, gỗ và ngọt ngào với kích thước trung bình đến dài. Những phần tiếp theo sẽ cho ta một hương vị ngày càng mạnh mẽ hơn nhưng không quá gắt cho người hút. Độ mạnh tiếp tục tăng trong phần cuối của xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 10 điếu phong phú và quyết liệt hơn nhưng không áp đảo người hút.

Đây là loại xì gà rất ngon với kích thước lớn cùng hương vị phức tạp và thú vị, mà không quá áp đảo cho người hút với quá nhiều sức mạnh của mình. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….