Xì gà Partagas Serie D No.4 - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
8,060,000₫

Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 25 điếu được sản xuất tại Cuba bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết nơi đây. Xì gà Partagas Serie D No.4 có hương gị gỗ đậm đà thơm ngon mang lại cảm giác sảng khoái và ngọt ngào cuốn hút các quý ông đến đoạn cuối cùng tạo trải nghiệm thích thú khó quên.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 25 điếu được biết đến như là một dòng Robusto tốt nhất thế giới hiện nay. Tôi đã hút loại thuốc này được một thời gian rồi và hôm nay tôi quyết định chia sẻ những cảm nhận của tui về loại thuốc này, và chỉ ra những chất lượng mà chỉ có trong sản phẩm này cũng như lí giải vì sao đây là loại xì gà bán chạy nhất ở Pháp.

Bao bọc bên ngoài là lớp vỏ dầu maduro khá mượt mà, thật sự mỗi điếu thuốc là một tuyệt tác để chúng ta có thể ngắm nhìn. Cùng với đó là cấu trúc của điếu thuốc hoàn hảo, được cán thủ công làm hoàn toàn bằng tay và vô cùng tỉ mỉ nên chất lượng rất tốt, độ cháy của xì cũng rất hoàn hảo và cung cấp rất nhiều khói như tôi mong đợi. Hơn nữa việc hút rất dễ dàng cho chúng ta dễ dàng cảm nhận được hương vị của sản phẩm.

Hương vị khi bắt đầu của xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 25 điếu khá cay, sau đó vị thuốc trở nên dịu lại và cho ta thưởng thức mùi vị của gỗ và quế. Với độ mạnh trung bình, phần thuốc tiếp theo cho ta cảm nhận được hương vị của mùn và tiêu xanh, một hương vị rất mạnh mẽ và cân bằng. Bạn có thể cảm nhận được sự phức tạp của khói và đây chính là phần mà một người yếu thích xì gà rất hào hứng. Tuy nhiên, hương vị cũng như độ mạnh này không kéo dài được lâu và nồng độ hương vị sẽ giảm dần theo thời gian giúp cho chúng ta có được một kết thúc nhẹ nhàng và êm ái. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mình đã lãng phí thời gian và tiền bạc khi dùng điếu xì gà này, một trong những dòng sản phẩm mang lại cảm giác rất tuyệt vời.

Có thể nói đây là dòng sản phẩm huyền thoại Robusto, xì gà Partagas Serie D No.4 – Hộp 25 điếu là một trong những xì gà danh tiếng nhất của loại hình Robusto. Thật tuyệt vời khi sản phẩm này luôn làm cho những người yêu xì gà như chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi thưởng thức sản phẩm này. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…  cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.