Xì gà Partagas Serie P No.2 - Hộp 10 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 10 điếu

Giá tham khảo
3,760,000₫

Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 10 điếu dòng xì gà hảo hạng đến từ đất nước Cuba cái nôi của các loại xì gà cao cấp rất được ưa chuộng. Xì gà Partagas Serie P No.2 với hương vị cay đậm đà mạnh mẽ mang lại cảm giác thơm ngon ngào ngạt cho người hút sự ngất ngây về tầng hương vị mà nó mang lại.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 10 điếu tạo cho chúng ta rất dễ dàng trong việc hút vào, chúng ta có thể kéo một hơi ra một lượng khói lớn rất tuyệt vời. Những điếu xì gà được làm hoàn toàn bằng tay và những lá thuốc được tuyển chọn cẩn trọng và được trồng ở vùng Vuelta ở Cuba. Những người yêu thích xì gà Cuba rất ưa chuộng dòng sản phẩm này vì đây là một trong những sản phẩm tốt nhất ở phân khúc này của thị trường. Bạn có thể cảm nhận được làn khói tuyệt với đúng chất của xì gà Cuba cổ điển với mùi vị mạnh mẽ và phong phú của hương vị đất.

Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 10 điếu được bao bọc bởi lớp lá bóng nhờn, bên trong là mùi vị của cỏ khô và đường caramen, cấu trúc của thuốc tuyệt vời và độ cháy chậm nhưng rất cân bằng. Sau khi đốt thuốc chúng sẽ cảm nhận được hương vị được cân bằng với nhau của một tập hợp các hương vị phong phú như hạt tiêu trắng, kem và hạt rang.

Ở phần giữa của điếu thuốc hương vị có bổ sung thêm những mùi như rêu, cà phê đen, sô cô la, hạt điều và da, cùng xuất hiện với nhau sau khi kết thúc của những gia vị nhẹ ở phần đầu của điếu thuốc. Mùi vị gỗ tuyết tùng là một bổ sung rất hữu ích để các hương vị được hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị chủ đạo rất nhẹ nhàng. Tốc độ cháy của điếu thuốc vẫn đều và chậm rãi.

Phần cuối của điếu xì gà thì hương vị vẫn được giữ trọn vẹn, cường độ hương vị được gia tăng một cách từ từ với hương vị không có nhiều thay đổi. Tóm lại, xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 10 điếu sẽ cho bạn một trải nghiệm hương vị tuyệt vời, tăng sức mạnh dần theo thời gian hút và chiều sâu của sản phẩm cũng được đề cao rất nhiều. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…. cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.