Xì gà Partagas Serie P No.2 - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
9,135,000₫

Xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 25 điếu dòng xì gà hảo hạng đến từ đất nước Cuba cái nôi của các loại xì gà cao cấp rất được ưa chuộng. Xì gà Partagas Serie P No.2 với hương vị cay đậm đà mạnh mẽ mang lại cảm giác thơm ngon ngào ngạt cho người hút sự ngất ngây về tầng hương vị mà nó mang lại sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Nếu bạn là một fan của dòng xì gà Piramide thì bạn không thể bỏ qua được điếu xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 25 điếu, đây là sản phẩm có thể cạnh tranh về chất lượng với bất kì sản phẩm nào cùng phân khúc. Bạn có thể thưởng thức sản phẩm khi mới mua về hoặc nên ủ trong một thời gian để đạt được những mùi vị một cách tốt nhất. Với một điếu xì gà được ủ trên 3 tuổi thì bạn có thể cảm nhận tốt nhất những mùi vị tuyệt vời trong điếu thuốc giúp cho chúng ta có sự thư giãn cần thiết khi sử dụng sản phẩm.

Bên ngoài xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 25 điếu được bao bọc rất đẹp tạo cho chúng ta một cái nhìn mộc mạc thanh lịch, bạn cũng có thể nhận ra một số đốm đỏ trên vỏ bọc. Bạn khó có thể nhìn thấy các đường ven hay lớp lá nối trên sản phẩm, một mùi vị nhẹ nhàng có cuốn hút chúng ta với mùi vị của thuốc lá ngọt, tuyết tùng và cacao.

Cấu trúc của xì gà rất tốt bạn có thể dễ dàng hít vào những mùi vị của điếu thuốc mà không gặp phải bất cứ sự tắc nghẽn nào. Độ cháy của thuốc không được tốt từ khi bất đầu hút và sau đó không có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ cháy ổn định trỡ lại, bạn có thể sẽ mất vài lần để mồi lại điếu thuốc. Những hơi bạn hít có thể tương đối dễ dàng vì cấu tạo thông thoáng của sản phẩm những vẫn giữ được độ cháy ổn định cũng như việc không làm cho điếu xì gà cháy quá nhanh.

Là một sản phẩm của nhà Partagas nhưng độ mạnh của sản phẩm không mạnh bằng những dòng sản phẩm Series D No.4 ngay cả hàm lượng nicotine chứa trong nó. Nó có vị cay ít hơn như những dòng sản phẩm khác nhưng vẫn chứa mùi vị cay cùng với sự kết hợp của vị mặn cân đối hoàn hảo trong mùi vị thuốc lá.

Khi lần đầu tiên hút xì gà Partagas Serie P No.2 – Hộp 25 điếu bạn sẽ biết ngay vì sao mình thích dòng sản phẩm này, với đám khói rất dày cùng với hương vị thuốc lá đặc trưng của Cuba. Khói rất dày và rất mịn màng, với kết cấu của hương vị caramel, tiếp đến sự xuất hiện của vị tiêu nhạt, ca cao và da rất dễ chịu. Một vị muối đặc biệt của xì gà Cuba cũng xuất hiện trên vòm miệng và sẽ ở lại cùng bạn trong suốt thời gian thưởng thức điếu xì gà.

Đến đoạn giữa của điếu thuốc bạn có thể cảm nhận được mùi vị của trái cây sấy khô với một chút hương cam, quýt, tuyết tùng nhẹ và hạt tiêu kéo dài như đã nói ở vị tiêu vẫn ở đó nhưng đã giảm nhẹ đi rất nhiều. Xì gà vẫn cháy tốt ở đoạn cuối của sản phẩm, tro vẫn day đặc và bạn phải gỡ bỏ sau mỗi 2 inch cho mặc dù nó vẫn có thể tiếp tục ở đó và dài hơn.

Mùi vị của cà phê ngọt, cam quýt với tuyết tùng và da sẽ là hương vị chủ đạo trong phân đoạn này của sản phẩm. Bạn có thể cảm nhận được vị tiêu trong sản phẩm nhưng vẫn không quá nồng nàn và nhẹ hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm cùng phân khúc khác ví dụ như Montecristo No.2. Hương vị ở đoạn cuối sẽ là vị đắng nhẹ thay thế cho các mùi vị trước đó, đây cũng là lúc chúng ta đặt điếu thuốc để không làm mất đi những trải nghiệm tốt đẹp mà chúng ta đã có trước đó. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết… cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.