Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu

Giá tham khảo
1,800,000₫

Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của dòng xì gà cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay, Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos mang hương vị cay mạnh mẽ và nồng nàn đem lại trải nghiệm đầy sảng khoái và tươi tỉnh cho người hút cảm nhận được sự tươi tỉnh dễ chịu đầy thư giãn khó quên.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu là một trong những đại diện của sức mạnh xì gà Cuba, mang đầy đủ tất cả sức mạnh và mùi vị truyền thống của dòng sản phẩm chính vì thế nếu bạn là một người đã hút xì gà lâu năm thì bạn nên chinh phục điếu xì gà này ngay khi có thể. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhà sản xuất Partagas đã tạo ra dòng sản phẩm nổi trội hơn hầu hết các loại xì gà nổi tiếng về độ nồng nàn, mùi vị đa dạng và mạnh mẽ do đó những người đam mê xì gà lâu năm luôn chọn sản phẩm của Partagas.

Mùi vị của sản phẩm nhà Partagas luôn mạnh mẽ hơn rất nhiều so với xì gà Cuba truyền thống, hòa quyện trong đó là hương vị của cacao, hạnh nhân, vị đất, gỗ tạo nên một hương vị riêng và cá tính cho dòng sản phẩm này. Tất cả các điếu xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu đều được bảo quản trong ống nhôm tubos, có in logo của thương hiệu để đảm bảo giữ chọn hương vị cho sản phẩm, bên trong có một mảnh gỗ tuyết tùng bao quanh xì gà để giúp cho xì gà giữ được hương vị nguyên bản của chính nó.

Khi thưởng thức một điếu xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 03 điếu thì những mùi vị chủ đạo bạn có thể cảm nhận được như hạt tiêu trắng, kem và hạt rang, kế đến là những hương vị từ rêu, cà phê đen, kem, sô cô la, hạt điều và da với hương vị làm nền chủ đạo của gỗ tuyết tùng tất cả cùng hòa quyện với nhau một cách mượt mà. Bạn cũng sẽ cảm nhận được độ mạnh của xì gà khi hút sẽ tăng dần và khiến cho bạn khó cưỡng lại sức hút từ xì gà này. Hơn thế nữa, đây là sự lựa chọn lý tưởng thích hợp để chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng như lễ, tết…