Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos - Hộp 15 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu

Giá tham khảo
5,400,000₫

Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba thánh địa của dòng xì gà cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay, Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos mang hương vị cay mạnh mẽ và nồng nàn đem lại trải nghiệm đầy sảng khoái và tươi tỉnh cho người hút cảm nhận được sự tươi tỉnh dễ chịu đầy thư giãn.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu là một loại sản phẩm tiềm năng đặc biệt đối với những ai yêu thích định dạng Piramide thì đây là sản phẩm bạn nên thử qua một lần. Sản phẩm có độ mạnh trung bình và vẻ bên ngoài trong rất tuyệt, được tuyển chọn từ những lá thuốc tốt nhất ở vùng chuyên trồng lá thuốc Vuelta của Cuba nên sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng.

Giới thiệu sản phẩm xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu

Tên thông dụng: Serie P No. 2
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 15 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 52 ~ 1.99 cm / 0.81 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos - Hộp 15 điếu

Hình thức Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu

Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu được cuốn một lớp lá bọc bên ngoài có màu tối, với vẻ ngoài mộc mạc thanh lịch. Có vài đốm hơi đỏ nằm trên lá bọc của điếu thuốc, với lớp dầu óng ánh và nhiều đường gân lá. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy được một số đốm trên điếu xì gà.

Cấu trúc Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu

Với cấu trúc rất tốt nên xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu đảm bảo được độ cháy rất tốt và có tàn thuốc rất chắc, có thể dài cả 1 inch, không bao giờ bị bong ra từng mảng và khi cầm trên tay. Chúng ta nên cảm ơn những người đã tạo nên những điếu thuốc này với bàn tay hoa mĩ của mình. Nhưng cũng giống như những dòng sản phẩm khác mang phong cách cổ điển của xì gà Cuba thì dòng sản phẩm này cũng cần thời gian để làm tròn mùi vị của chính nó. Xì gà này được đóng gói khá chắc mặc dù kích thước nhỉnh hơn Series P No.4, nhưng khi cầm vẫn thấy dễ dàng nhẹ nhàng.

Hương vị xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu

Khi dùng đến điếu thuốc bạn sẽ bước vào một cuộc hành trình với rất nhiều hương vị khác nhau được hòa quyện trong sản phẩm, với mùi vị cay cùng mùi hương của da, cùng kết hợp với vị ngọt của gỗ và cacao hơi chua. Trong suốt những biến đổi của mùi vị được hòa trộn trong sản phẩm thì hương thơm từ đất vẫn được đảm bảo để làm cân bằng đi những hương vị của điếu thuốc.

Xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos - Hộp 15 điếu

Lần đầu tiên khi bạn thưởng thức điếu xì gà bạn sẽ nhận ra những hương vị được cân bằng rất tốt, với một sự pha trộn của rất nhiều hương vị của hạt tiêu trắng, kem và hạt rang. Tất cả nhưng hương vị được hòa trộn vào nhau cùng tạo nên một bản màu sắc rất cuốn hút cho dòng sản phẩm này. Kế đến bạn có thể cảm nhận được mùi vị của rêu, cà phê đen, kem, sô cô la, hạt điều và da nhưng trên hết vẫn là dư vị của gỗ tuyết tùng làm cho sản phẩm có sự cân bằng tuyệt vời trong hương vị.

Cuối cùng chúng ta có thể cảm nhận được hương vị tuyệt hảo của dòng xì gà Partagas Serie P No.2 Tubos – Hộp 15 điếu với độ mạnh được tăng dần, bạn có thể cảm nhận thêm sự đậm đặc của nicotine ở cuối sản phẩm.

Nếu như bạn  quan tâm đến những dòng xì gà  nổi tiếng, có thể liên hệ với chúng tôi để thưởng thức những dòng xì gà chất lượng và yên tâm với hàng chính hãng được chúng tôi nhập khẩu từ Cuba.

Liên hệ: Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

148 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0939 23 33 55

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Xì gà H.Upmann Magnum 46 – Hộp 25 điếu, Xì gà Cohiba Genios Maduro 5 – Hộp 25 điếu, Xì gà Montecristo Edmundo – Hộp 25 điếu, Xì gà Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills – Hộp 25 điếu, Xì gà Punch Punch – Hộp 50 điếu.