Xì gà Partagas Shorts - Hộp 25 điếu - cigarthanhnien.net

Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu

Giá tham khảo
7,375,000₫

Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu dòng xì gà hảo hạng đến từ cái nôi Cuba nơi xuất xứ các dòng xì gà cao cấp rất được ưa chuộng. Xì gà Partagas Shorts mang hương vị thơm ngon cay nồng nàn và ngào ngạt mang lại cảm giác sảng khoái dễ chịu cho người hút.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu là sản phẩm chứa đầy đủ những hương vị của một điếu Partagas điển hình. Được khách hàng đánh giá khá cao về chất lượng, chúng ta dễ dàng thưởng thức hương vị vô cùng tuyệt vời của điếu xì gà. Đối với những người luôn bận bịu với công việc hạn chế về thời gian thưởng thức xì gà thì đây là sản phẩm rất thích hợp, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị điển hình của một dòng Habana cổ điển chỉ trong thời gian ngắn.

Xì gà Partagas Shorts - Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu

Tên thông dụng: Shorts
Tên gốc: Demi Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.60 cm / 0.66 inches
Độ dài: 11.00 cm / 4.3 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 7.46 g
Sản xuất bằng tay

Cấu trúc lá thuốc của xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu

Được cán rất cẩn thận, với vỏ bọc có màu nâu đỏ, nhờn và không hề gây cảm giác gồ ghề, cầm trên tay cho ta cảm giác điếu xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu rất chắc chắn. Bạn có thể cảm nhận được độ mịn màng và sốp của điếu xì gà, cùng với hương thơm của đất và gỗ, bên ngoài lớp vỏ bọc có mùi hương đồng nội rất được mọi người yêu thích. Việc châm thuốc rất dễ dàng giống như chúng ta châm một điếu thuốc ngắn bình thường, bạn sẽ dễ dàng hút vì độ thông thoáng trong điếu thuốc và độ cháy rất tốt tạo ra những vòng tròn lửa điều đặn.

Hương vị của xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu

Hương vị đầu tiên mà chúng ta có thể cảm nhận được trong xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu chính là gỗ tuyết tùng, hạt nhục đậu khấu, cà phê và đất, tất cả điều được hòa quyện vào nhau trong làn khói dày. Các hương vị được cân bằng với nhau và gói gọn trong một điếu thuốc có kích thước trung bình đến lớn. Bạn vẫn có thể dễ chịu khi hút và độ cháy vẫn còn đảm bảo, nổi bật lên trên là hương vị của gỗ và vị cay kèm theo hương vani và mùi đất.

Hương vị của xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu

Trong phần cuối cùng của điếu xì gà cho ta một trải nghiệm hương vị đơn giản và thú vị. Càng về cuối độ mạnh của điếu xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu càng tăng lên với mùi vị đầy đủ của vị ngọt, da, gỗ và các loại hạt, nhưng nó không bao giờ tạo ra cảm giác gắt cho người hút và kết thúc với hỗn hợp hương vị bơ, tuyết tùng và mùi xạ hương.

Tóm lại bạn có thể cảm nhận toàn bộ hương vị của một điếu xì gà lớn chỉ trong hình dạng của một điếu xì gà nhỏ cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….

Đánh giá chung về xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu 

Xì gà Partagas Shorts – Hộp 25 điếu được đánh giá là sản phẩm đủ ngon hấp dẫn những người đam mê xì gà. Khi thưởng thức, người hút dễ dàng cảm nhận được hương vị từ gỗ và mùi vani, mật ong, vị socola đắng hòa quyện với vị hạt dẻ. Loại xì gà này rất đáng để khách hàng sở hữu.

Xì gà Partagas đang là loại xì gà hảo hạng giúp cho chúng ta cảm nhận hết được những hương vị mà dòng xì gà này đem đến cho chúng ta. Mọi thông tin chi tiết về những dòng xì gà hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

Thông tin liên hệ: Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

148 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0939 23 33 55

Từ khóa: Xì gà CohibaXì gà MontecristoXì gà Romeo Y JulietaXì gà H.UpmannXì gà Punch.