Bao Adorini da 3S đen - cigarthanhnien.net

Bao Adorini da 3S đen

Giá tham khảo
1,500,000₫

Để bảo quản cigar luôn trong trạng thái tốt nhất khi sử dụng các quý ông thường hay sử dụng các loại hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản xì gà. Tuy nhiên phụ kiện này tương đối to bất tiện khi mang ra bên ngoài để giải đáp cho bài toán đó thì Bao Adorini da 3S đen đã được cho ra đời đảm bảo tiện lợi mà xì gà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Bao Adorini da 3S đen :

Xì gà sau khi được quấn và trình bày bắt mắt đóng gói trong hộp từ 6-12 tháng để mất đi những mùi hương " hắc " ban đầu, sau đó mới tung ra thị trường. Với một người "chơi" Xì gà một cách chuyên, họ sẽ luôn muốn điếu xì gà giữ được chất lượng và hương thơm tốt nhất. Họ thường sử dụng như hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản xì gà. Ngoài ra còn có đi kèm các phụ kiện để tiện đem theo bên mình và ra ngoài như : các loại bao da, túi da bao gồm luôn đồ cắt và đồ khò. Những phụ kiện trên kiểm soát khá tốt việc bảo quản xì gà. Một trong những sản phẩm đó là bao Adorini da 3S đen thích hợp cho bạn bảo quản xì gà mà vẫn mang một phong cách sang trọng và quí phái với màu đen chủ đạo gây hút tầm nhìn của người đối diện.

Bao Adorini da 3S đen dòng phụ kiện xì gà đẳng cấp với bên ngoài được làm từ da thật màu đen cao cấp bền bỉ và chắc chắn đem đến sự yên tâm cho các quý ông khi sử dụng cùng nội thất gỗ đỏ tuyết tùng Tây Ban Nha bên trong nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất để bảo quản xì gà sao cho xì gà luôn giữ được trạng thái thơm ngon hấp dẫn như vừa mới ra lò bởi loại gỗ này có tác dụng đảm bảo hạn chế tối đa nhất sự tác động của độ ẩm và không khí bên ngoài vào bên trong hay nói các khác là các hộp, tủ giữ ẩm có thể kiểm soát tốt nhiệt độ bên trong nó.. Bao da đựng được 2 đến 3 điếu cigar (tùy vào kích cỡ điếu) tiện lợi, nhỏ gọn thích hợp để mang theo bên mình khi có nhu cầu đi ra ngoài. Kích thước bên trong 6,3 x 21 cm rộng rãi và thoải mái sử dụng.. là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.