Bao Adorini da 5S đen - cigarthanhnien.net

Bao Adorini da 5S đen

Giá tham khảo
1,600,000₫

Các dân chơi cigar chuyên họ hay thường dùng các loại hộp hay tủ giữ ẩm xì gà được làm từ chất liệu gỗ cây tuyết tùng (Cedar) của Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, gỗ gụ của Honduras hoặc các loại gỗ cứng, thớ gỗ mịn bảo quản xì gà được tốt nhất tuy nhiên các phụ kiện này tương đối thô kệch chính vì thế mà Bao Adorini da 5S đen được cho ra đời nhỏ gọn tiện lợi mang đi dễ dàng mà vẫn đảm bảo xì gà sẽ ở tình trạng tốt nhất khi sử dụng.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Bao Adorini da 5S đen:

Là sản phẩm được sản xuất và thiết kế với chất liệu bên ngoài được làm từ da thật màu đen cao cấp. Nội thất gỗ đỏ tuyết tùng có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Đựng được 3 đến 5 điếu cigar (tùy vào kích cỡ điếu). Kích thước bên trong 10,3 x 21 cm rộng rãi và thoải mái để chủ nhân có thể sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Bao Adorini da 5S đen dòng phụ kiện xì gà đẳng cấp với bên ngoài được làm từ da thật màu đen cao cấp bền bỉ và chắc chắn đem đến sự yên tâm cho các quý ông khi sử dụng cùng nội thất gỗ đỏ tuyết tùng Tây Ban Nha bên trong nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất để bảo quản xì gà sao cho xì gà luôn giữ được trạng thái thơm ngon lôi cuốn như vừa mới ra lò bởi loại gỗ này có tác dụng đảm bảo hạn chế tối đa nhất sự tác động của độ ẩm và không khí bên ngoài vào bên trong hay nói cách khác là các hộp, tủ giữ ẩm có thể kiểm soát tốt nhiệt độ bên trong nó.. Bao da đựng được 3 đến 5 điếu cigar (tùy vào kích cỡ điếu) thuận tiện, nhỏ gọn phù hợp để mang theo bên mình khi có nhu cầu đi ra ngoài. Kích thước bên trong 10,3 x 21 cm rộng rãi và thoải mái sử dụng..

Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.