Bao Adorini da 5S nâu - cigarthanhnien.net

Bao Adorini da 5S nâu

Giá tham khảo
1,600,000₫

Đối với một dân chơi xì gà chuyên nghiệp, họ sẽ luôn muốn đảm bảo chắc rằng điếu xì gà giữ được chất lượng và mùi vị tốt nhất vì thế để đáp ứng nhu cầu đó thì sản phẩm Bao Adorini da 5S nâu được cho ra đời là một phụ kiện sang trọng và hiện đại vô cùng tiện lợi mang đến cho các quý cảm giác thuận tiện và thoải mái nhất.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Mô tả Bao Adorini da 5S nâu

Bao Adorini da 5S nâu được thiết kế với bên ngoài được làm từ da thật có màu vàng nâu cao cấp bền bỉ và sang trọng. Nội thất gỗ đỏ tuyết tùng cao cấp có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Có thể đựng được 3 đến 5 điếu cigar (tùy vào kích cỡ điếu). Kích thước bên trong 10,3 x 21 cm rộng rãi thoải mái cho người sử dụng.

Xì gà sau khi được quấn và trình bày đẹp mắt đóng gói trong hộp từ 6-12 tháng để mất đi những mùi hương " hắc " ban đầu, sau đó mới tung ra thị trường. Với một người "chơi" Xì gà một cách chuyên nghiệp, họ sẽ luôn muốn điếu xì gà giữ được chất lượng và mùi vị tốt nhất. Họ thường sử dụng như hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản xì gà. Ngoài ra còn có đi kèm các phụ kiện để tiên đem theo bên mình và ra ngoài như : các loại bao da, túi da bao gồm luôn đồ cắt và đồ khò. Những phụ kiện trên kiểm soát khá tốt việc bảo quản xì gà. Chính vì như thế việc trang bị cho mình một sản phẩm như bao Adorini da 5s nâu là hết sức cần thiết giúp giữ lại những mùi vị vốn có của điếu xì gà, tận hưởng những hương vị của cuộc sống cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.