Bao da Xikar Envoy màu đen - cigarthanhnien.net

Bao da Xikar Envoy màu đen

Giá tham khảo
1,800,000₫

Bao da Xikar Envoy màu đen phụ kiện đi kèm để ta có thể mang theo tiện lợi bên người mà vẫn thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng điều này là rất tốt và có ích bởi các dân chơi xì gà chuyên nghiệp khi đã sở hữu xì gà thì họ luôn mong muốn điếu xì gà sẽ giữ được chất lượng và mùi vị tốt nhất sản phẩm sẽ giúp đạt được điều đó mà không cần nhất thiết phải luôn có tủ hoặc hộp giữ ẩm bên người.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Bao da Xikar Envoy màu đen

Xì gà sau khi được quấn và trình bày bắt mắt đóng gói trong hộp từ 6-12 tháng để mất đi những mùi hương " hắc " ban đầu, sau đó mới cho ra thị trường. Với một người "chơi" Xì gà một cách chuyên, họ sẽ luôn muốn điếu xì gà giữ được chất lượng và hương vị tốt nhất. Họ thường sử dụng như hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm chuyên dùng để bảo quản xì gà. Ngoài ra còn có đi kèm các phụ kiện để tiện đem theo bên mình và ra ngoài như : các loại bao da Xikar Envoy màu đen, túi da bao gồm luôn đồ cắt và đồ khò. Những phụ kiện trên kiểm soát khá tốt việc bảo quản xì gà. 

Bao da Xikar Envoy màu đen thuộc về nhãn hiệu Xikar nổi tiếng lâu đời trên khắp thế giới về các dòng phụ kiện xì gà cao cấp. Bao da với khả năng chứa 3 điếu tiện lợi phù hợp khi có nhu cầu mang đi ra ngoài. Bao da được làm từ chất liệu là da tự nhiên và gỗ tuyết tùng bền bỉ chắc chắn cùng gỗ tuyết tùng bên trong sẽ đảm bảo điều kiện tốt nhất để bảo quản xì gà sao cho sản phẩm luôn giữ được chất lượng tốt nhất khi mang ra dùng như vừa được bàn tay của các nghệ nhân Cuba cuốn tức thì.

Là một loại phụ kiện không thể thiếu của bất kì tín đồ yêu mến xì gà nào. Sản phẩm được làm tại Mỹ và gia công tại Ấn Độ nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường nên đã được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết, là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.