Bật lửa xì gà Adorini màu đen - cigarthanhnien.net

Bật lửa xì gà Adorini màu đen

Giá tham khảo
Liên hệ giá

Bật lửa xì gà Adorini màu đen dạng khè là sự lựa chọn số 1, bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió cùng với thiết kế hiện đại và sang trọng cùng với tông màu đen nam tính, mạnh mẽ sẽ làm tăng thêm vẻ ngoài đẳng cấp của chủ nhân sở hữu Bật lửa xì gà Adorini màu đen bên cạnh đó còn là cách dùng đơn giản hấp dẫn người dùng.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Bật lửa xì gà Adorini màu đen

Bật lửa xì gà Adorini màu đen thuộc về nhãn hiệu Adorini danh tiếng. Sản phẩm được thiết kế với kích thước: C:14mm B:39mm H:66mm cầm vừa tay tạo sự thoải mái cho người dùng. Ngoài ra bên ngoài bật lửa là lớp áo: Mạ crom từ vật liệu kim loại mang lại sự chắc chắn bền bỉ, sáng bóng và sang trọng thu hút ánh nhìn của mọi người.

Vì xì gà rất dễ thẩm thấu các hương vị xung quanh nó nên nếu sử dụng các loại bật lửa xăng, gas, và diêm bình thường, xì gà sẽ hấp thụ mùi xăng và các mùi khác của các loại bật lửa và diêm đó nên chất lượng và hương vị của điếu xì gà sẽ bị ảnh hưởng thậm chí không hút được nữa. Và đặc biệt hơn nếu hút xì gà ở không gian ngoài trời nếu là các loại bật lửa thông thường thì gió sẽ làm mất đi ngọn lửa nhưng còn Bật lửa xì gà Adorini màu đen thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây bật lửa dạng khè sự lựa chọn số 1, bởi lẽ loại bật lửa này rất mạnh, không sợ ảnh hưởng của gió.

Hút xì gà ngày nay không chỉ là sở thích của các quý ông có tuổi, mà rất nhiều nam giới trẻ cũng bắt đầu “say mê”. Khách hàng nhóm này thường chọn bật lửa đến cắt xì gà có màu sắc tươi vui hơn. Nắm bắt được nhu cầu này mà Bật lửa xì gà Adorini màu đen được cho ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.