Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền bạc - cigarthanhnien.net

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền bạc

Giá tham khảo
4,000,000₫

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền bạc đã kèm theo dao cắt phù hợp với nhiều kích cỡ của xì gà đơn giản, dễ dàng tiện lợi mà còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thiết kế bắt mắt và sang trọng quả thật đây là phụ kiện không thể thiếu của các dân chơi xì gà.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Thông tin chi tiết về Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền bạc:
Thương hiệu: Colibri
Ngọn lửa: 3 điếu (Kép)
Màu sắc: Màu đen viền bạc
Chất liệu: Thép không dỉ nguyên khối
Nước sản xuất: Anh
Nước gia công: China

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền bạc là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người. Với những tiện ích mà nó có thể mang lại cùng kiểu dáng sang trọng, dễ sử dụng nên không quá ngạc nhiên khi mà sản phẩm được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn.

Ngày xưa khi nhắc đến hút xì gà không khó để mọi người tưởng tượng ra hình ảnh quý ông lịch lãm trong bộ vest cầm trên tay điếu xì gà nhưng hiện nay việc hút xì gà ngày càng trở nên phổ biến hơn trong nhịp sống hiện đại chỉ cần có các dụng cụ đi kèm thích hợp là bạn đã có thể thoải mái thưởng thức điếu xì gà với chất lượng tuyệt vời nhất mà không gặp phải trở ngại gì. Nếu như lúc trước người ta thường dùng các loại diêm que, bật lửa thông thường để châm lửa sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của điếu xì gà thì hiện tại đã có Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền bạc.

Dù chọn cách cắt cigar nào hay khò lửa ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức cigar đúng cách. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền bạc vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút cigar. Vì đây là cách cắt cigar đơn giản, dễ thực hiện hơn cả. Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà hoặc khò lửa đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết các cắt xì gà và khò thuốc.  Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.