Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen - cigarthanhnien.net

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen

Giá tham khảo
4,000,000₫

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen với kiểu dáng nhỏ gọn, màu đen đẳng cấp mạnh mẽ được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn còn bởi vì đây là sản phẩm tiện lợi tiết kiệm chi phí cho người dùng bởi tích hợp cả dao cắt xì gà tạo nên bộ sản phẩm 2 trong 1 phụ kiện không thể thiếu của các tín đồ yêu mến xì gà.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen

Kể từ năm 1928, Colibri đã danh tiếng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của bật lửa cao cấp xì gà, dao cắt và phụ kiện xì gà khác. Colibri tiếp tục khẳng định với tốc độ thiết kế sáng tạo và các bật lửa xì gà công nghệ phát triển nhất hiện nay. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen thuộc về thương hiệu Colibri. Sản phẩm là ngọn lửa 3 điếu (Kép) mạnh mẽ thích hợp với mọi kích cỡ xì gà. Sản phẩm với thiết kế màu đen viền đen sang trọng, lịch lãm, mạnh mẽ và quý phái cuốn hút người dùng. Việc dùng chất liệu thép không gỉ nguyên khối bền bỉ và chắc chắn. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen được sản xuất tại Anh và gia công tại China nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam.

Sản phẩm còn được kết hợp với dao bấm cắt cigar nhỏ gọn thuận tiện, giúp người dùng thưởng thức xì gà một cách tuyệt vời hơn giữ được hương vị và chất lượng tuyệt vời hơn thế nữa nó còn giúp các tín đồ yêu mến xì gà tiết kiệm được chi phí.

Dù chọn cách cắt cigar nào hay khò lửa ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức cigar đúng cách. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu đen viền đen vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút cigar. Vì đây là cách cắt cigar đơn giản, dễ thực hiện hơn cả. Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà hoặc khò lửa đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết các cắt xì gà và khò thuốc là dòng phụ kiện sản xuất tại nước ngoài nhập khẩu chính hãng vào TPHCM với giá hấp dẫn, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm ngay hôm nay.