Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu xám viền bạc - cigarthanhnien.net

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu xám viền bạc

Giá tham khảo
4,000,000₫

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu xám viền bạc còn có kèm theo đó là dao bấm cắt cigar tiện ích giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí mà thêm và đó là kiểu dáng hiện đại nhỏ gọn bắt mắt đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì tín đồ yêu mến xì gà nào.

Liên hệ tư vấn: 0939 23 33 55

Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu xám viền bạc

Kể từ năm 1928, Colibri đã danh tiếng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của bật lửa cao cấp xì gà, dao cắt và phụ kiện xì gà khác. Colibri tiếp tục khẳng định với tốc độ thiết kế sáng tạo và các bật lửa xì gà công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu xám viền bạc thuộc về thương hiệu Colibri. Sản phẩm là ngọn lửa 3 điếu (Kép) mạnh mẽ thích hợp với mọi kích cỡ xì gà. Sản phẩm với thiết kế màu xám viền bạc sang trọng, lịch lãm, mới mẻ cuốn hút người dùng. Việc sử dụng chất liệu thép không dỉ nguyên khối bền bỉ và chắc chắn. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu xám viền bạc được sản xuất tại Anh và gia công tại China nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam.

Sản phẩm còn được kết hợp với dao bấm cắt cigar nhỏ gọn tiện lợi, giúp người dùng thưởng thức xì gà một cách tuyệt vời hơn giữ được mùi vị và chất lượng tuyệt vời hơn thế nữa nó còn giúp các tín đồ yêu mến xì gà tiết kiệm được chi phí.

Dù chọn cách cắt cigar nào hay khò lửa ra sao thì bạn cũng cần sắm cho mình đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc thưởng thức cigar đúng cách. Bật lửa xì gà Colibri Astori Kèm Dao Cắt màu xám viền bạc vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai vừa bắt đầu hút cigar. Vì đây là cách cắt cigar đơn giản, dễ thực hiện hơn cả. Hút xì gà là một nghệ thuật mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách cắt xì gà hoặc khò lửa đúng cách để thưởng thức nó một cách trọn vẹn. Chính vì thế để là một người thưởng thức xì gà sành điệu, bước đầu tiên là bạn phải biết các cắt xì gà và khò thuốc. Tóm lại, đây là phụ kiện không thể thiếu của bất kì dân chơi xì gà nào vì nó không chỉ mang lại sự tiện nghi hiện đại và sang trọng mà còn giúp việc hút xì gà trở nên đơn giản thoải mái hơn bao giờ hết.